Top 10 bài văn tả hộp bút hay nhất | Hanhphucvang

Trong học tập, ngoài chúng ta còn có nhiều thứ đã biết và cần thiết. Một là hộp đựng bút chì để đựng đồ dùng học tập. Tôi cũng có một hộp bút chì nhỏ để đi học, một món quà mà bố tôi đã tặng cho tôi vào ngày sinh nhật cuối cùng của tôi.

Hộp bút chì đó được làm bằng vải dày, có màu hồng rất đẹp, là màu mà em yêu thích nhất. Nó không quá lớn, dài khoảng hai inch và rộng bằng nửa gang tay. Hộp đựng bút chì đó được in chính xác theo sở thích của tôi với hình ảnh Công chúa Barbie. Mỗi khi học bài, đôi khi nhìn vào chiếc hộp đựng bút chì ấy, nó như đưa tôi vào thế giới của những giấc mơ, nơi có những nàng công chúa barbie xinh đẹp, những lâu đài xinh đẹp, những ánh đèn xinh xinh.

Xung quanh mặt trước của hộp bút chì là một đường viền màu xanh với những dải kim tuyến lấp lánh làm cho chiếc hộp càng trở nên đáng yêu hơn. Đế hộp được may vuông vắn giúp hộp bút có thể đứng vững, không bị đổ. Khóa của khay bút được làm bằng nhựa, phủ màu trắng, dễ dàng kéo ra và đóng lại, tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Phần đóng được cố định bằng một chiếc nơ màu vàng nhạt xinh xắn làm cho chiếc hộp thêm phần nữ tính và nhiều màu sắc Hộp bút chì của cô có hai ngăn, một ngăn nhỏ và một ngăn lớn, được ngăn cách bởi nhiều lớp vải thưa. Ngăn nhỏ dùng để đựng tẩy, vở, bút mài và các vật dụng nhỏ khác.

READ  Youtuber Trịnh Văn Cảnh (Củ Cải) | Hanhphucvang

Ngăn lớn dùng để đựng các loại bút như bút mực, bút chì,… Điều này giúp em dễ dàng và thuận tiện hơn mỗi khi tìm đồ dùng học tập. Kể từ khi tôi có chiếc hộp đựng bút chì tuyệt đẹp đó, tôi trở nên cẩn thận hơn, ngăn nắp hơn và tôi không thường xuyên làm mất đồ nữa. Đi đến đâu tôi cũng có chiếc hộp đựng bút chì làm bạn.

Cả lớp ai cũng yêu quý và khen ngợi chiếc hộp đựng bút chì của em. Thật là một món quà sinh nhật tuyệt vời cho bố. Tôi thích hộp đựng bút chì của tôi rất nhiều. Nó không chỉ quý vì là món quà của bố mà còn trở thành người bạn đồng hành trong các buổi học của tôi. Tôi sẽ luôn giữ nó sạch sẽ và nâng niu chiếc hộp bút chì xinh đẹp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud