Top 10 cuốn sách bán chạy nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ | Hanhphucvang

Sách bán chạy nhất thế giới là một kho tàng trí tuệ lớn nhất sau đó thế giới loài người† Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc những cuốn sách nào bán chạy nhất trên thế giới chưa? Hôm nay List.vn phần Dành cho bạn, 10 cuốn sách hay nhất Cuốn sách bán chạy nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ. Theo giờ tin nhắnXin vui lòng!

Sách bán chạy nhất thế giới – Kinh thánh

Sách bán chạy nhất thế giới Kinh thánh là cuốn sách bán chạy nhất tuổi tác, đã bán được khoảng 5 tỷ bản cho đến nay. Sách có nhiều tác giả có thể sẽ được chia thành hai phần: Cựu ước Bản di chúc mới. Kinh thánh được viết ở đâu? đằng kia khoảng thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên.

Sách bán chạy nhất thế giới
Kinh thánh

Hầu hết nó được viết bằng tiếng Do Thái, cho dù một số một phần cũng là tiếng Aramaic. Kinh thánh tại thời điểm này Nó cũng là cuốn sách được dịch nhiều nhất trong quá khứ Nhân loại† Nó thường đóng cửa nhiệm vụ là cơ sở của tôn giáo lớn nhất thế giới: Cơ đốc giáo.

Don Quixote (Don Quixote)

Sách bán chạy nhất thế giới được một tác phẩm của nhà văn Miguel de Cervantes (1547-1616). Tác phẩm được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1605 với tên khác nhau là El Ingenioso hidalgo Don Quixote de la Mancha (Don Quixote, hiệp sĩ) Cao quý tài năng của Mancha). dđây là một trong những tiểu thuyết có ảnh hưởng nhất trong văn học Tây Ban Nha như Phía tây.

Sách bán chạy nhất thế giới
Don Quixote (Don Quixote)

Đến nay, cuốn sách Don Quixote đã bán được hơn 500 triệu bản chính thức Tất nhiên nó nằm trong top đầu những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại thời gian

Dale Carnegie – Dale Carnegie

Sách bán chạy nhất thế giới Học giả Dale Carnegie của Dale Carnegie vốn là một cuốn sách bên cạnh giường sự giống nhau từ nhiều người đọc cho đến nay. Cuốn sách này cái gọi là cuốn sách hay nhất từ ​​trước đến nay thời gian có sách bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

Sách bán chạy nhất thế giới
Dale Carnegie – Dale Carnegie

Cuốn sách này dạy độc giả nghệ thuật thu phục lòng người như nguyên tắc đối xử với mọi người trong sốngMuốn trở thành người tốt may mắn lần sau bạn nên rèn cho mình một tính cách khôn ngoan đồng cảmThích nó tinh thần kiên nhẫn trong mọi tình huốngnhư một sống của bạn có ý nghĩa tốt hơn.

Xem Thêm: Top 10 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Nên Đọc

Harry Potter Hội Phượng hoàng

Sách lần 2 từ bộ truyện Harry Potter trong danh sách là cuốn sách “Harry Potter” Mệnh lệnh của Phượng hoàng. ” Cuốn sách đã bán được hơn 55 triệu bản tính đến thời điểm hiện tại, tựa sách này đã vượt qua “người anh em” của mình gần 5 triệu bản. dđây là Cuốn thứ 5 trong bộ truyện được xuất bản bởi Bloomsbury ở Anh vào ngày 21 tháng 6 năm 2003 Chủ nghĩa học thuật ở Mỹ.

Sách bán chạy nhất thế giới
Harry Potter và Hội Phượng hoàng

Chỉ trong 24 giờ Đầu tiên phóng, Harry Potter Hội Phượng hoàng đã bán được hơn 5 triệu bản. Cuốn sách đã chiến thắng một số các giải thưởng như Giải thưởng Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ cho “Sách hay nhất dành cho thanh thiếu niên” năm 2003.

Ly hợp mua: Harry Potter Hội Phượng hoàng

Chúa tể của những chiếc nhẫn (Chúa tể của những chiếc nhẫn)

Sách bán chạy nhất thế giới được tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn JRR Tolkien, đã xuất bản Đầu tiên năm 1954, cho đến nay, cuốn sách đã được bán với hơn 150 triệu bản và rửa một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại thời gian

Sách bán chạy nhất thế giới
Chúa tể của những chiếc nhẫn (Chúa tể của những chiếc nhẫn)

Bộ tiểu thuyết gốc gồm 3 phần 7 tập sau, nội dung nói về Hành trình chống lại Chúa tể bóng tối.

Giấc mơ về căn phòng màu đỏ

Sách bán chạy nhất thế giới là một trong bốn bộ tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc, cuốn sách được viết vào giữa thế kỷ 18 dưới triều đại nhà Thanh.

Sách bán chạy nhất thế giới
Giấc mơ về căn phòng màu đỏ

Nhận cuốn tiểu thuyết nhiều thế này từ khen trong suốt những năm qua tốt được coi là một kiệt tác của văn học Trung Quốc, và rửa Quen biết một trong những đỉnh cao của tiểu thuyết Trung Quốc.

Xem thêm: Top 11 Cuốn Sách Cho Bé 2 Tuổi Phát Triển Tư Duy

Người Hobbit (Người Hobbit)

Cùng với Chúa tể của những chiếc nhẫn, The Hobbit Quen biết là một trong hai tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn JRRTolkien (John Ronald Reuel Tolkien). Tác phẩm kể về hành trình phiêu lưu tìm hiểu thêm về Trung Địa (một vùng đất giả tưởng) của chàng Hobbit Bilbo Baggins.

Sách bán chạy nhất thế giới
Người Hobbit (Người Hobbit)

Khi mới ra mắt, bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn nhờ thực tế là phát minh từ một tổng thể thế giới viễn tưởng trên một quy mô lớn với những sinh vật thần thoại nổi tiếng của Châu Âu như yêu tinh (elves), người lùn (người lùn), con quỷ (Gnomes), …

Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

Có lẽ đó Bạn đã từng nghe tên cuốn sách kinh điển Cuốn theo chiều gió của Margaret Mitchell, cuốn sách này đã được dựng thành phim chưa? đã tạo nên tiếng vang lớn cho đến ngày nay.

Sách bán chạy nhất thế giới
Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

Nội dung tác phẩm là một tình yêu ngọt ngào trong cuộc nội chiến Nam Bắc Mỹ. dooh không chỉ Đó là một câu chuyện tình yêu đơn giản đằng kia Đó còn là tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết đầy tự trọng mãnh liệt của các nhân vật trong tác phẩm. HÀNG TRIỆUrong biển đóđộc giả sẽ cảm nhận rõ ràng sự mất mát hậu quả của cuộc chiến cuối cùng sau khi chúng kết thúc.

Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Sách bán chạy nhất thế giới Nhà giả kim của Paulo Coelho vẫn là một trong những cuốn sách hay nhất thời gian nhưng chúng tôi sẽ không bỏ qua. Trong tác phẩm này, nội dung xoay quanh hành trình của một chàng trai trẻ tên là Santiago muốn chinh phục hiện thực hóa tham vọng của bạn. Tổng cộng Hành trình này được ghi lại trong những câu chuyện rất ý nghĩa về tình yêu và hoài bão của tác giả quyết tâm của con người.

Sách bán chạy nhất thế giới
Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Từ đó Qua tác phẩm Nhà giả kim, độc giả sẽ cảm nhận được điều đó: giúp đỡ sống trở nên tốt hơn, sau đó Trong suốt chúng ta phải thử cố gắng đạt được mục tiêu của cuộc đời mình.

Và sau đó không có – sau đó không còn ai

Cuốn sách có tựa đề là Mười người da đen bằng tiếng Việt, đã xuất bản Đầu tiên vào năm 1939 bởi nhà văn Agatha Christie. dđây là tiểu thuyết trinh thám về các trường hợp Vụ án giết người bí ẩn trên Đảo Lính Mặc du không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào, sự hiện diện của kẻ giết người.

Sách bán chạy nhất thế giới
Và sau đó không có ai – và sau đó không có ai

Đây được coi là cuốn tiểu thuyết đồ họa phổ biến nhất Cuốn sách bán chạy nhất của Agatha Christie với hơn 100 triệu bản đã được xuất bản trên toàn thế giới toàn cầu

Xem thêm: Top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất trên Android hiện nay

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ đến các bạn Top 10 cuốn sách cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới bạn không thể bỏ lỡ. Tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Vũ Thơm – Tổng hợp và Biên tập

READ  Địa chỉ mua sách giáo khoa cho con ở TP.HCM | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud