Top 10 phần mềm tạo intro youtube miễn phí 2020 (Online và Offline) | Hanhphucvang

Intro là phần đầu của video được tạo ra nhằm mục đích giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn cho thương hiệu kênh YouTube của bạn và thu hút người xem ở lại kênh lâu hơn. Để có thể mở màn chuyên nghiệp cho một video, bạn cần tranh thủ sự giúp đỡ của các chuyên gia Phần mềm tạo giới thiệu YouTube miễn phí tốt nhất 2020 mà chúng tôi sẽ đề cập ngay trong bài viết này.

Giới thiệu Youtube là gì?

Giới thiệu YouTube (YouTube Intro Video) là một clip giới thiệu ngắn về vlogger và chủ đề mà anh ấy hoặc cô ấy muốn đề cập trong video.

Phần giới thiệu video chứa những thứ liên quan như tên kênh, biểu trưng (nếu có hoặc cần thiết), màu sắc thương hiệu, một số âm thanh chuông hoặc âm thanh kèm theo hình ảnh, tất cả được kết hợp với nhau để nhấn mạnh video của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng đầu tiên với những người đang xem kênh của bạn để họ có thể nhanh chóng biết bạn đang nói về điều gì.

Để tạo phần giới thiệu tuyệt vời như bạn đã thấy trong video của những Youtuber nổi tiếng nhất trên thế giới, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tạo Video giới thiệu khác nhau, có nhiều phần mềm miễn phí. Đi kèm với nhiều mẫu video và công cụ chỉnh sửa.

Trước khi chúng tôi xem qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho: Phần mềm tạo giới thiệu YouTube chuyên nghiệphãy nhớ luôn giữ cho video của bạn ngắn gọn và hấp dẫn, nếu không, bạn sẽ khiến người xem nhầm lẫn hoặc cảm thấy nhàm chán và chuyển họ sang kênh YouTube khác.

Phần giới thiệu video của bạn phải có nội dung rõ ràng và phù hợp với thương hiệu kênh YouTube của bạn để người xem có thể nhận ra và ghi nhớ nó. Không cần phải nói rõ thêm, đây là Top 10 phần mềm tạo giới thiệu miễn phí tốt nhất trên YouTube năm 2020 Cho phép sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

render rừng

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 1

Renderforest là một nền tảng thiết kế đa năng cho phép bạn thực hiện nhiều công việc, bao gồm tạo video trực tuyến, thiết kế logo và thiết kế trang web. Bạn có thể tạo video giới thiệu chuyên nghiệp trong vài phút bằng cách tùy chỉnh một trong các mẫu video giới thiệu có sẵn. Nó có hơn 50.000 mẫu video giới thiệu được cá nhân hóa với một thư viện khổng lồ về phông chữ, nhạc nền, ảnh và đồ họa.

Bạn nhận được 500 MB dung lượng lưu trữ miễn phí, nơi bạn có thể quay video 360p không giới hạn trong tối đa 3 phút. Tuy nhiên, tất cả các video này đều có hình mờ hình ảnh, bạn có thể xóa hình mờ này bằng cách chuyển sang đăng ký trả phí với giá 9,99 USD mỗi tháng. Đây là một trong những người tạo phần giới thiệu tốt nhất và dễ sử dụng nhất trên YouTube hiện có và được G2 vinh danh là một trong 100 công ty phần mềm hàng đầu năm 2019.

Xem thêm: Top 5 Phần mềm Thiết kế Logo Tốt nhất 2020 (Miễn phí & Trả phí)

filmora9

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 2

Filmora9 từ Wondershare là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên máy tính của mình. Nó không có phiên bản trực tuyến, và đây có thể coi là một điểm trừ nhỏ. Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, lý tưởng cho các mục đích chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với Fimora9, bạn có thể tạo video giới thiệu trên YouTube trong vài phút.

Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng ngay. Tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều được đánh dấu mờ và có thể bị xóa bằng cách nâng cấp tài khoản người dùng của bạn. Cần lưu ý rằng phần mềm này không phải là một phần mềm dễ sử dụng vì nó dành cho nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp, vì vậy bạn nên tìm kiếm các video hướng dẫn để hiểu giao diện và chức năng của nó.

cắn

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 3

Bitable là phần mềm có thể tạo video chất lượng phòng thu. Nó có giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép bạn tạo video giới thiệu chất lượng cao từ đầu. Phần mềm tạo phần giới thiệu Điều này cũng đi kèm với nhiều mẫu video giới thiệu và kết thúc cho phép bạn tự do lựa chọn. Chọn một mẫu video giới thiệu bạn thích, chỉnh sửa và lưu mẫu đó và bạn đã hoàn tất – đó là cách dễ nhất để bạn tạo video giới thiệu đẹp mắt với Bitable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Bitable hoặc sử dụng ứng dụng này trực tuyến để tạo và chỉnh sửa các video giới thiệu thú vị của riêng mình. Phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video với hình ảnh watermark đi kèm (bạn có thể gỡ bỏ nó khi chuyển sang sử dụng phiên bản trả phí). Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn truy cập hơn 800.000 clip cao cấp với phiên bản miễn phí. Bạn nhận được rất nhiều thứ tuyệt vời để chỉnh sửa và cá nhân hóa phần giới thiệu cho clip của mình.

Flixpress

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 4

Flixpress là phần mềm chuyên dụng dùng để tạo video giới thiệu trực tuyến. Nó là một công cụ trực tuyến với các mẫu video demo cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục đầy đủ. Nó cũng là một trình tạo video mở đầu phong phú về tính năng hỗ trợ các đối tượng 3D và cũng đi kèm với một bộ sưu tập nội dung với video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Ngoài ra, bạn còn được truy cập miễn phí vào thư viện video khổng lồ với những thước phim đẹp mắt. Chưa kể đến thư viện VideoFX khó tìm thấy ở các phần mềm sản xuất video giới thiệu khác.

Tạo video giới thiệu YouTube bằng Flixpress chỉ mất vài phút. Nếu bạn đã có video của riêng mình, bạn có thể tải lên hoặc chọn mẫu giới thiệu video và tùy chỉnh nó. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo video giới thiệu dài tối đa 2 phút ở độ phân giải 360p và có logo Flixpress. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng phiên bản trả phí chỉ với $ 1.

Ivipid

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 5

Ivipid là một tạo phần mềm giới thiệu trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương và các blogger. Bạn có thể làm video giới thiệu nhanh bằng công cụ này, tùy theo chất lượng hình ảnh không sắc nét lắm nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu video giới thiệu và bắt đầu tùy chỉnh nó, thế là xong.

Mặc dù đây không phải là phần mềm miễn phí, nhưng nó có chi phí chạy tương đối thấp, chỉ 1,99 đô la. Nếu bạn có thể tạo video giới thiệu chất lượng tốt cho kênh YouTube của mình với giá chưa đến 2 đô la, thì điều gì có thể tốt hơn? Ngoài ra, với $ 6,99, bạn vẫn có thể chuyển sang gói nâng cao hơn để có thể sản xuất video chất lượng ở độ phân giải 1080p. Không có phí định kỳ và bạn chỉ phải trả cho những gì bạn đã sử dụng, có nghĩa là bạn chỉ phải trả cho phần giới thiệu đó, không phải cả tháng.

Giới thiệu phần mềm Nó cho phép bạn tạo video giới thiệu mà không có hình ảnh watermark đi kèm.

Crelo

Cách chụp ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 6

Crello là một công cụ thiết kế video cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau. Bạn có thể tạo hình ảnh, video hoạt hình, biểu trưng, ​​nội dung mạng xã hội và video giới thiệu YouTube. Nó có giao diện người dùng trực quan và mạnh mẽ, phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn một mẫu từ 25.000 mẫu video giới thiệu, sau đó thêm hoạt ảnh và chỉnh sửa nền, điều chỉnh đối tượng.

Phần mềm chuyên nghiệp để tạo video giới thiệu Điều này có hơn 30.000 video và 140 triệu ảnh trong kho để làm cho phần giới thiệu video của bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên phông chữ và hình ảnh của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn tạo phần giới thiệu video tuyệt đẹp với gói miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản trả phí, chi phí chỉ $ 7,99 mỗi tháng

Bạn có thể sử dụng Crello để tạo hình ảnh động và đồ họa được cá nhân hóa cho phần giới thiệu mở đầu video của mình. Điều này sẽ giúp video của bạn thu hút nhiều người xem hơn.

panzoi

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 7

Panzoid bao gồm các công cụ miễn phí để tạo nội dung tùy chỉnh. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế thường xuyên tải lên các mẫu video giới thiệu. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu video giới thiệu YouTube miễn phí và có thể tùy chỉnh tại đây. Những gì bạn cần làm là mở một mẫu video giới thiệu trên Clipmaker để chỉnh sửa và bạn có thể thêm hình ảnh và nhạc của riêng mình để cá nhân hóa video theo cách của bạn.

Bạn có thể tải lên và chỉnh sửa các đối tượng và nội dung của riêng mình. Giao diện hơi khó sử dụng đối với những người mới sử dụng lần đầu, nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa video trước đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể học cách sử dụng phần mềm này thông qua các video hướng dẫn trên YouTube.

Hang động

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 8

IntroCave là một Phần mềm giới thiệu trực tuyến chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể tạo video giới thiệu Youtube chuyên nghiệp trong vòng 5 phút. Nó đi kèm với nhiều mẫu video giới thiệu về các lĩnh vực khác nhau. Chọn một mẫu, chỉnh sửa nó và bạn có thể tải xuống video giới thiệu của mình ở chất lượng HD.

Bạn có thể tạo video giới thiệu ngắn và nhanh với IntroCave. Công cụ này cho phép bạn tải lên nội dung của riêng mình như hình ảnh, logo, âm thanh nhưng bạn không thể thay đổi bố cục của video. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các blogger, người dùng YouTube và các doanh nghiệp địa phương.

VideoCreek

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 9

VideoCreek là một Phần mềm chuyên nghiệp để tạo phần giới thiệu một hỗ trợ tạo video giới thiệu YouTube miễn phí khác cho người mới bắt đầu. Nó có nhiều mẫu để lựa chọn và cho phép chỉnh sửa trong ba bước dễ dàng: thay đổi hình ảnh, thay đổi âm thanh và điều chỉnh thêm. Nhược điểm là định dạng video vẫn giữ nguyên và bạn không thể chỉnh sửa.

VideoCreek cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế vì nó không có giao diện để chỉnh sửa video. Những gì bạn có thể làm là sửa các vấn đề về hình ảnh, âm thanh và phông chữ. Chất lượng video cũng tương đối tốt nên bạn có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo cho kênh YouTube của mình.

xúc phạm

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 10

Offeo là một phần mềm sản xuất video trực tuyến với giao diện trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể chọn một mẫu từ các danh mục Intros, Outros và Logos để tạo nội dung. Chỉnh sửa các mẫu nội dung có liên quan với hơn 100.000 hình ảnh và hơn 1000 bản nhạc được cấp phép thương mại. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được video giới thiệu YouTube chuyên nghiệp chất lượng cao.

Đăng ký miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong khoảng thời gian 30 giây. Và nó không có hạn chế cho người dùng miễn phí truy cập vào các mẫu video giới thiệu được thiết kế sẵn. Điều tốt nhất về trình tạo video giới thiệu này là nó không chứa bất kỳ hình ảnh nào được đánh dấu mờ ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, điều này khiến nó trở thành một trình tạo video giới thiệu miễn phí tuyệt vời trên YouTube.


Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh YouTube của mình? Các công cụ miễn phí bị hạn chế về tính năng và thường đi kèm với hình mờ hoặc logo phần mềm. Điều này sẽ khiến video của bạn trông không chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để loại bỏ hình ảnh watermark là chuyển sang phiên bản trả phí và được hỗ trợ các tính năng thiết kế video nâng cao hơn để không ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

READ  TOP 5 app ghép ảnh Tết hài hước cực bá đạo khiến dân tình cười bò | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud