Top 10 ứng dụng chat trực tuyến với phổ biến nhất 2022 | Hanhphucvang

Ứng dụng trò chuyện trực tuyến các ứng dụng được phát triển để kết nối thế giới. Phần mềm trò chuyện trực tuyến cho phép bạn kết nối với những người lạ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Trong bài viết này List.vn giới thiệu Top 10 ứng dụng trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất vào năm 2022

1, YmeetMe

YmeetMe là ứng dụng trò chuyện gặp gỡ người lạ rất phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây với gần 1.000.000 thành viên, trong đó số thành viên sử dụng thường xuyên và online lên đến 100.000 thành viên mỗi ngày. Với ứng dụng này, bạn vừa có thể trò chuyện thông qua yêu cầu kết bạn bằng cách gửi “Like” cho nhau, đồng thời người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với những người không quen biết mà không cần kết bạn thông qua tính năng. “Gặp gỡ với” hoặc “Trò chuyện luôn luôn” khi bạn truy cập hồ sơ của đối tượng.

chat-voi-people-la-ymeetme

Không giống như các phần mềm chat với người lạ khác, khi bị mạo danh người dùng hoặc không thực tế, YmeetMe yêu cầu các thành viên tham gia phải xác minh tài khoản của mình thông qua CMT hoặc các giấy tờ liên quan như hồ sơ, việc làm, chứng nhận để đảm bảo cộng đồng người dùng an toàn và chất lượng nhất. Điều thú vị là ứng dụng gần như miễn phí.

Thúc giục:

Chức năng: 7/10
Mức độ dễ sử dụng: 8/10
Mức độ phổ biến: 7/10
Chất lượng hồ sơ: 8/10
Khả năng trò chuyện: 8/10

Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên phiên bản trang web cũng như phiên bản ứng dụng Android và iOS

2. Zalo

Ứng dụng Zalo là ứng dụng chat với người lạ trên điện thoại rất phổ biến hiện nay của Việt Nam. Zalo là mạng xã hội số một Việt Nam với số lượng người dùng lên đến vài chục triệu. Đặc biệt là tạo ra các phòng chat để giao lưu kết bạn với nhau. Thêm vào đó, bạn có thể trò chuyện với những người xung quanh khi họ online và sử dụng Zalo với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh. Ứng dụng trò chuyện Zalo với người lạ được tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động, âm thanh vui nhộn, giàu cảm xúc.

Cách đăng nhập, đăng xuất, sử dụng chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính - META.vn

Bạn có thể sử dụng Zalo trên phiên bản web cũng như ứng dụng di động iOS và Android.

Thúc giục:

Chức năng: 8/10
Mức độ dễ sử dụng: 8,5 / 10
Mức độ phổ biến: 9/10
Chất lượng hồ sơ: 5/10
Khả năng trò chuyện: 6/10

3. Facebook Messenger có thể trò chuyện

Chatible Messenger là một tính năng mới được cập nhật gần đây trên Facebook cho phép người dùng trò chuyện với người lạ trên Messenger. Chatible Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook Messenger đặc biệt giúp chúng ta tìm được một người bạn ngẫu nhiên cũng sử dụng Chatible và cùng nhau trò chuyện, chat và nhắn tin SMS.

Facebook Messenger gặp lỗi không gửi được tin nhắn

chat-voice-nguoi-la-cung-tinh-nang-chatible

Tính năng Chatible giúp người dùng mở rộng mối quan hệ thông qua những người mà chúng ta quen biết ngẫu nhiên hoặc chỉ tìm một người lạ để nói chuyện, tâm sự những khúc mắc trong cuộc sống.

Thúc giục:

Chức năng: 7/10
Mức độ dễ sử dụng: 8,5 / 10
Mức độ phổ biến: 8/10
Chất lượng hồ sơ: 9/10
Công suất trò chuyện: 8.5 / 10

4, Olac

Ola - Tải xuống biểu trưng

Ola từ lâu đã được biết đến là một trong những ứng dụng chat kết bạn với người lạ đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tất cả các tính năng của Ola cho di động. Có thể điểm qua một số tính năng quan trọng giúp người dùng kết nối và trò chuyện với người lạ như tính năng ME hiện đại và hữu ích, chat cộng đồng với khoảng 200 phòng chat quá đông đúc, chat tức thì. Trò chuyện vui vẻ, quản lý bộ nhớ phương tiện, tải lên nhiều ảnh cùng một lúc. Và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa …

Thúc giục:

Chức năng: 8/10
Mức độ dễ sử dụng: 8/10
Mức độ phổ biến: 7/10
Chất lượng hồ sơ: 8/10
Khả năng trò chuyện: 7/10

5, Badoo

Gặp gỡ những người mới trên Badoo, kết bạn, trò chuyện, tán tỉnh

Badoo cũng là một trong những ứng dụng trò chuyện với người lạ được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này có một tính năng đặc biệt là cho phép bạn lưu lại lịch sử trò chuyện với những người bạn trước đó và gặp mặt ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tìm bạn theo tiêu chí khi sử dụng công cụ tìm kiếm trong phần mềm. Ứng dụng có các phiên bản cho cả Android và iOS

Thúc giục:

Chức năng: 8/10
Mức độ dễ sử dụng: 8,5 / 10
Mức độ phổ biến: 9/10
Chất lượng hồ sơ: 7/10
Khả năng trò chuyện: 8/10

6, hai

Twoo - Gặp gỡ những người mới - Ứng dụng trên Google Play

Twoo là một trong những ứng dụng trò chuyện phát triển nhanh nhất trong số các ứng dụng được đề cập trong bài viết này. Twoo hiện có khoảng 150 triệu người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này chứa khá nhiều tính năng thú vị. Nó giống như một ứng dụng trò chuyện và một mạng xã hội liên kết. Bạn có thể trò chuyện, tìm kiếm bạn bè theo khu vực địa lý, chia sẻ hình ảnh với bạn bè như trên Facebook.

Thúc giục:

Chức năng: 7/10
Mức độ dễ sử dụng: 8/10
Mức độ phổ biến: 7/10
Chất lượng hồ sơ: 7/10
Tùy chọn trò chuyện: 7,5 / 10

7. Chat.goctamhon

Trò chuyện với người lạ

Đây là ứng dụng được xây dựng trên trang web Góc tâm hồn – một trong những trang web trò chuyện với người lạ đã có từ lâu tại Việt Nam. Chat với Strangers là nơi bạn có thể kết bạn mới, chia sẻ những câu chuyện, tâm sự, đưa ra những ý tưởng tuyệt vời hoặc chỉ để giải trí. Phần mềm trò chuyện này khởi đầu là một trang web trò chuyện cộng đồng và sau đó được nhóm phát triển xây dựng trên nền tảng ứng dụng trên Android và iOS. Hiện tại, góc trò chuyện tâm hồn vẫn là một trong những ứng dụng trò chuyện với người lạ được người dùng trung thành từ lâu.

Thúc giục:

Chức năng: 8.5 / 10
Mức độ dễ sử dụng: 7,5 / 10
Mức độ phổ biến: 9/10
Chất lượng hồ sơ: 8.5 / 10
Khả năng trò chuyện: 8/10

8. Azar

azar |  Cách tải và sử dụng ứng dụng Azar để kết nối những người bạn thú vị

Azar mở ra khả năng kết nối và giảm khoảng cách giữa mọi người, chỉ qua một màn hình trượt nhẹ. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè ở mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè trên khắp thế giới thông qua cuộc gọi video trực tiếp (qua 3G, 4G, Wifi). Chọn tùy chọn khu vực và giới tính để bắt đầu kết nối. Azar cho phép sử dụng khung trang trí và nhãn dán để làm sống động cuộc trò chuyện. Và trên hết, rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề nữa khi một chức năng dịch thuật được tích hợp sẵn trong Azar.

Thúc giục:

Chức năng: 8/10
Mức độ dễ sử dụng: 9/10
Mức độ phổ biến: 9/10
Chất lượng hồ sơ: 8/10
Khả năng trò chuyện: 6/10

9, omegle

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép các thương gia nói chuyện với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tuyến đơn giản hoạt động trên trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng, từ kết nối đến tùy chỉnh, bạn có thể thiết lập giới tính, công việc hiện tại, nơi đến của mình, sau đó hệ thống sẽ tự động chọn cho bạn một người độc, lạ để bạn trò chuyện, tâm sự.

Cách thiết lập phần mềm Omegle cho Android và iOS: Trò chuyện với người lạ

Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu, nếu bạn sử dụng ứng dụng này đúng cách thì sẽ rất tốt, bạn có thể giao lưu và kết nối với bạn bè trên khắp thế giới, học hỏi được rất nhiều điều. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nó với mục đích xấu thì không nên. Trên ứng dụng, đã có rất nhiều người dùng bị đe dọa, hoặc gặp dữ liệu trực diện để cướp, bắt cóc, tống tiền …

Chức năng: 6/10
Mức độ dễ sử dụng: 8/10
Mức độ phổ biến: 7/10
Chất lượng hồ sơ: 7/10
Khả năng trò chuyện: 8/10

10, Chaatz

Chaatz là một ứng dụng khá thú vị dành cho những người tìm kiếm bạn bè trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện ẩn danh. Nó cung cấp cho người dùng một mã trong khi trò chuyện trực tuyến. Các tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau khi người nhận xem chúng.

Chức năng: 7/10
Mức độ dễ sử dụng: 8,5 / 10
Mức độ phổ biến: 8/10
Chất lượng hồ sơ: 7/10
Khả năng trò chuyện: 7/10

Kết luận: Trên đây là Top 10 ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc!

READ  DIY là gì? Xu hướng phát triển và các ứng dụng của DIY trong cuộc sống | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud