Top 3 điện thoại màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới | Hanhphucvang

Cách đây không lâu, Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại có màn hình trong suốt. Ngay lập tức có một đoạn video chi tiết do người dùng dựng về những gì Samsung nói đến trong bằng sáng chế.

Sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình trong suốt có thể là một ý tưởng cực kỳ đột phá nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về nó. Tuy nhiên, ý tưởng này đã được hiện thực hóa cách đây hơn 10 năm. Và để biết đó là những loại máy nào, chúng ta hãy cùng xem tại đây.

  1. Sony Xperia X5 Purity

Năm 2009, Sony ra mắt mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình trong suốt, Xperia X5 Pureness. Khi tắt, khó ai có thể nhận ra đây là một chiếc điện thoại. Vì màn hình trong suốt và bàn phím không quá lộ liễu nên chiếc máy này cực kỳ xuất sắc vào thời điểm đó.

Điều đáng buồn nhất của chiếc máy này là nó chỉ có màn hình đen trắng, khi để ở nơi có ánh sáng chói, màn hình của Xperia X5 Pureness hơi mờ. Mức giá $ 1000 vào thời điểm đó được coi là khá khó đạt được và không đáng giá.

  1. Lenovo S800

Sau một năm, sự ra đời của Xperia X5 Pureness khiến các hãng công nghệ đứng ngồi không yên. Và chính vì lẽ đó, một chiếc điện thoại trong suốt tiếp theo đã ra đời, nó có tên là Lenovo S800.

Chiếc máy này có một điểm vượt trội hơn so với dòng của Sony là màn hình có thể hiển thị màu sắc. Vào thời điểm đó, chất lượng màn hình của S800 nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi hiển thị màu sắc có độ tương phản cao ngay cả khi không có nền đen. Tuy nhiên, chiếc máy này có giá bán rẻ hơn 200 USD so với chiếc máy đen trắng của Sony.

  1. Hiển thị pha lê

Khi đó, ngoài sự cạnh tranh của hai gã khổng lồ là Lenovo và Sony. Có một ứng cử viên khác cho cuộc đua điện thoại trong suốt, một thiết bị đến từ Nga có tên Explay Crystal.

Đây là chiếc máy đã đưa những chiếc điện thoại có màn hình trong suốt đến gần hơn với người dùng. Bởi giá bán lẻ chỉ 219 USD, rẻ hơn tới 5 lần so với máy từ Sony. Thật không may, Explay Crystal chỉ được bán ở Nga

READ  Hướng dẫn cách tra điểm, xem điểm VietSchool bằng điện thoại | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud