Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube | Hanhphucvang

Nếu bạn đã thấy đủ sự gia tăng của các chương trình thực tế và trò chơi trên truyền hình, khán giả có thể thay đổi thị hiếu của họ bằng cách đến với các chương trình trò chuyện trên nền tảng YouTube. Với format độc đáo, hấp dẫn, các chương trình này mang đến những cung bậc cảm xúc từ hài hước đến sâu lắng, triết lý, giúp người xem có những phút giây giải trí cũng như có cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh.

Không cay không quay lại?

Sau “Những người nhiều chuyện”, VJ Thùy Minh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả với talk show “Không cay thì không quay lại”. Với lối dẫn tự nhiên, lôi cuốn, tiếp cận khách mời bằng những góc nhìn đặc biệt, chương trình thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Khách đến đây dù mạnh bạo, gai góc hay cá tính cũng phải “rớt nước mắt” vì dimsum thấm sốt cay xé lưỡi. Họ đều là những nghệ sĩ thú vị, hoạt động trong Mainstream hay trong giới Hip Hop, Underground như: Bích Phương, Vũ, Wowy, Suboi, JustaTee, Beatboxer Trung Bảo … Mỗi tập phim là một câu chuyện về nghề với những phần hài hước. , Trung thực.

Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 1.Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 2.Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 3.

câu chuyện quán bar

“Bar Stories” là talk show do VJ Dustin Phúc Nguyễn đầu tư, nơi câu chuyện của các khách mời nổi tiếng được kể một cách cởi mở và đầy cảm xúc. Trong không gian đẹp của những quán bar, lounge và pub tuyệt vời ở Sài Gòn, cùng với phần trình diễn acoustic của các nhạc sĩ Việt Nam, talk show của Dustin là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua trong tầm tay của nhiều người. Phong cách sống trong một chiếc áo khoác mới. Không chỉ có những câu chuyện thú vị về thế giới showbiz, những vấn đề xã hội thời sự mà còn có cả lối sống hiện đại, những điều tích cực mà các bạn trẻ nỗ lực hướng tới.

READ  3 cách Download toàn bộ Playlist Video trên Youtube (Cập nhật 2020) | Hanhphucvang

Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 4.Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 5.

Tự tình lúc 0 giờ

Một talk show nhẹ nhàng, sâu lắng về tình yêu, đúng như tên gọi. Mỗi tuần, host Liêu Hà Trinh chọn 1 lá thư của khán giả để trao đổi, chia sẻ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có vấn đề tình yêu hoặc bí mật cần được chia sẻ. “Tự ái lúc 0h” chắc chắn sẽ giải đáp được phần nào những khúc mắc trong tình yêu của bạn.

Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 6.Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 7.

cuối tuần mất ngủ

JVevermind không chỉ trở lại với vai trò mới với phim ngắn “Không dấu chân người” sau nhiều năm vắng bóng, mà tiếp tục mang đến show diễn mới mang tên “Mất ngủ cuối tuần”. Vở diễn được xây dựng trên mô-típ châm biếm hài hước những điều nhức nhối trong xã hội dưới góc nhìn trào phúng và tinh tế. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​đánh giá quan điểm của JVevermind về một số vấn đề còn phiến diện và thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, đây vẫn là một chương trình đáng để các bạn trẻ tham khảo, học hỏi để có thêm những góc nhìn bổ ích và sáng tạo cho bản thân.

Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 8.Top 4 Talk Show Việt Không Thể Bỏ Qua Trên YouTube - Ảnh 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud