Top 5 phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được các tín đồ “sống ảo” ưa chuộng | Hanhphucvang

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh chuyên nghiệp nhất, được nhắc đến nhiều nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo. Chưa kể mở Photoshop thì việc chỉnh sửa rất mất thời gian. Để thay thế vai trò của photoshop, nhiều ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh khác đã ra đời.

Dưới đây là một số chương trình chỉnh sửa ảnh “chất” không kém Photoshop, được giới trẻ rất ưa chuộng.

1 / Hình ảnh

Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến đối với những người đam mê nhiếp ảnh. Nó có sẵn để tải xuống trên cả Android và iPhone.

phan-mem-cat-gep-anh-dien-phonei-4

Với PicsArt, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng như cắt, hợp nhất để xóa đối tượng, chèn khung và tạo hiệu ứng. Một số tính năng thú vị của PicsArt có thể kể đến như: Hiệu ứng đi trên mặt nước, biến mình thành nàng tiên cá … Điều khiến ứng dụng này trở nên phổ biến là nó rất dễ sử dụng, bạn không phải mò mẫm tìm hiểu. Dài. †

2 / Phòng chụp ảnh

Đây là một ứng dụng miễn phí được tải khá rộng rãi trên cả iPhone và Android. Với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, Photo Studio giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh việc cắt, ghép ảnh dễ dàng, phần mềm này còn có nhiều mẫu và hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn chỉnh sửa ảnh phong phú, trông “ngầu” hơn.

READ  Hướng dẫn 2 cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google bằng máy tính, điện thoại | Hanhphucvang

phan-mem-cat-gep-anh-dien-voi-2

3 / Hình ảnh

Fotor là ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh miễn phí rất nổi tiếng. Ngoài Android, iOS, nó cũng được hỗ trợ trên máy tính. Bạn có thể làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến. Người dùng Fotor yêu thích khả năng chỉnh bóng, tạo đường cong cho ảnh và khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt với nhiều khung hình và hiệu ứng đẹp mắt. Giao diện thân thiện với người dùng cũng là một điểm cộng không thể phủ nhận của Fotor.

phan-mem-cat-gep-anh-dien-voi-5

4 / Mixoo

Đây cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép và kết hợp theo ý muốn. Mixoo có nhiều mẫu và hiệu ứng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Theo thống kê, Mixoo hiện có hơn 40 màu, 45 mẫu khung và nền văn bản. Với điều đó, ứng dụng này khá đơn giản. Vì vậy, tuy không hỗ trợ tiếng Việt nhưng nó vẫn khá dễ sử dụng.

phan-mem-cat-gep-anh-dien-phonei-4

5 / Pixlr

Pixlr rất được giới trẻ yêu thích. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng trải nghiệm nhiều tính năng hay. Với Pixlr, bạn có thể thoải mái sáng tạo từ ảnh gốc. Có thể kể đến một số tính năng đáng chú ý của Pixlr như kết hợp nhiều lớp để tạo ra một bức ảnh độc đáo, chỉnh sửa ảnh bằng nét vẽ bút chì, nhiều tùy chọn bố cục, hình nền, màu sắc …

READ  4 cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android đơn giản nhất | Hanhphucvang

phan-mem-cat-gep-anh-dien-hoai-3

Tuy nhiên, theo nhận xét, Pixlr khá khó sử dụng do không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn phải dành thời gian làm quen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud