TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay | Hanhphucvang

GonHub Mẹo nhanh TOP 5 Phần Mềm Vẽ 3D Dễ Dàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 5 Phần mềm vẽ 3D Đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người chuyên thiết kế 3D hoặc những người giảng dạy và quảng bá kiến ​​thức chuyên ngành 3D. Hiện nay, trên mạng có khá nhiều loại phần mềm 3D, có loại phải trả phí, tốc độ tải nhanh nhưng phức tạp, có phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng hướng dẫn lại cực kỳ đơn giản. Đứng trước sự lựa chọn đó, chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang không biết đâu mới là phần mềm chất lượng để xử lý trơn tru mọi tác vụ một cách dễ dàng. Dưới đây là 5 phần mềm 3D tốt nhất với nhiều tiện ích dành cho bạn.

Hãy cùng điểm qua 5 Phần Mềm Vẽ 3D Dễ Dàng Và Hoàn Toàn Miễn Phí Được Cập Nhật Nhanh Chóng Dưới Đây!

TOP 5 phần mềm vẽ 3D dễ dàng chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Autodesk 3Ds Max

3Ds Max là chương trình đồ họa máy tính 3D chuyên nghiệp của Autodesk. Giống như phần mềm chị em của nó là Autodesk Maya, 3ds Max có một bộ công cụ rất mạnh để tạo mô hình 3D. Tuy nhiên, nhờ có một thư viện khổng lồ gồm các công cụ sửa đổi khác nhau, 3ds Max có thể giúp quá trình tạo mô hình dễ dàng hơn một chút cho các nghệ sĩ 3D mới bắt đầu hoặc trung cấp.

READ  Cách xoá người thừa trên ảnh chỉ mất 3 giây, không cần app, không cần Photoshop, ai low-tech nhất cũng có thể làm được! | Hanhphucvang

Nó đắt tiền, nhưng bạn có thể nhận phần mềm miễn phí và phiên bản dùng thử cũng có sẵn trong 30 ngày.

TOP 5 Phần Mềm Vẽ 3D Dễ Dàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tải phần mềm Autodesk 3Ds Max tại đây: https://www.autodesk.com/products/3ds-max/free-trial

2. Phần mềm SolidWorks

SolidWorks được phát triển và xuất bản bởi Dassault Systèmes. Theo nhà xuất bản, hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với hơn 165.000 công ty đã sử dụng SolidWorks vào năm 2013.

Không giống như các sản phẩm khác của CATIA CATIA, Solidworks được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Được ứng dụng trong các lĩnh vực như thiết kế công nghiệp và cơ khí; đặc biệt là các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, đóng tàu, thiết bị công nghiệp, kiến ​​trúc, y tế và năng lượng. Giống như đối thủ cạnh tranh của nó là Autodesk Inventor, phần mềm 3D CAD này là một trong những phần mềm mô hình 3D công nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên, không chỉ đào tạo sâu rộng là cần thiết để tạo ra tiềm năng cao nhất mà còn cả kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến.

TOP 5 Phần Mềm Vẽ 3D Dễ Dàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tải xuống phần mềm SolidWorks tại đây: https://www.solidworks.com/sw/support/downloads.htm?scid=hp_acrd_dl_products

3. Phần mềm SketchUp

SketchUp là một trong những phần mềm thiết kế 3D tốt nhất và được đánh giá cao nhất. SketchUp có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và trả phí và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng vẽ khác nhau như phim, thiết kế trò chơi điện tử, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, xây dựng dân dụng và kỹ thuật.

READ  5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất | Hanhphucvang

Phần mềm thiết kế 3D này hỗ trợ các plugin của bên thứ ba, cho phép tạo mô hình bề mặt theo nhiều kiểu khác nhau và cũng cung cấp các tính năng bố cục bản vẽ.

Ngoài ra còn có một thư viện mã nguồn mở được gọi là kho 3D, nơi người dùng có thể cộng tác và đóng góp các mô hình.

Tải phần mềm SketchUp tại đây: https://www.sketchup.com/

4. Phần mềm DX Studio

DX Studio cung cấp một môi trường phát triển hoàn chỉnh để phát triển đồ họa 3D tương tác. Phần mềm bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa và một công cụ 3D thời gian thực. Với DX Studio, bạn có thể dễ dàng tạo mô hình trực quan 3D, trò chơi 3D, hoạt ảnh 3D, v.v. Nó không chỉ cung cấp nhiều loại mô hình 3D mà còn có các công cụ để tạo ra các mô hình này. † Nó cũng cho phép bạn tạo hai hoặc nhiều mô hình cùng một lúc. Trong số nhiều công cụ tạo mô hình 3D có sẵn có các công cụ hiệu ứng đặc biệt, hệ thống địa hình để thêm thảm thực vật và đá vào địa hình của bạn và trình chỉnh sửa thời gian thực cho các cảnh 2D và 3D.

TOP 5 Phần Mềm Vẽ 3D Dễ Dàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tải phần mềm DX Studio tại đây: http://www.dxstudio.com/download.aspx

5. Phần mềm máy xay sinh tố

Blender là một phần mềm tạo mô hình thiết kế 3D miễn phí và là một trong những phần mềm đáng tin cậy và linh hoạt nhất. Khi bạn nghiên cứu sâu hơn về nó, bạn nhận ra rằng nó có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng, từ hoạt hình 3D đến thiết kế in 3D và hơn thế nữa. Cộng đồng lớn đằng sau thành công của Blender đảm bảo sự phát triển và cải tiến liên tục của phần mềm. Cộng đồng cũng có thể rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề và cung cấp các mẹo quan trọng để tận dụng tối đa Máy xay sinh tố. Tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng để mở khóa nhiều tính năng và tiện ích.

READ  Top 5 phần mềm ghi chú, note tốt và được nhiều người sử dụng nhất | Hanhphucvang

Tải phần mềm Blender tại đây: https://www.blender.org/

Gợi ý cho bạn 5 phần mềm vẽ 3D chất lượng nhất và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí này, nếu bạn đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm thêm phần mềm 3D được tích hợp công cụ và dễ sử dụng thì nhất định không nên bỏ qua phần mềm vẽ 3D này. Phần mềm vẽ 3D gồm SketchUp, Autodesk 3Ds Max, Blender, SolidWorks, DX Studio với link tải cực nhanh hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Chúc may mắn!

Thủ thuật – Tags: phần mềm vẽ 3D, thủ thuật, thủ thuật phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud