Top 7 Hình xăm quan vũ đẹp mạnh mẽ mang nhiều ý nghĩa dành cho các bạn mê mẩn | Hanhphucvang

Hình xăm Quan Vũ là một trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới vì nó không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính mà còn mang lại may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu nó.

Quan Vũ không chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết mà còn được nhắc đến trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như chèo, tuồng, phim chuyển thể. Ông được miêu tả bằng bức tượng cao tới 2m, mặt đỏ như quả gấc, bộ râu dài, dáng vẻ hung dữ. Với thanh long trong tay, cưỡi một con ngựa bị xích khi ra trận.

Hình xăm Quan Vũ được nhiều người ưa chuộng do ý nghĩa đặc biệt:

  • Ông được coi là thần hộ mệnh, người bảo vệ người dân. Vì vậy, hình xăm Quan Vũ sẽ được phù trợ, giúp họ tránh được những điềm xấu, tà khí.
  • Hình xăm Quan Vũ còn giúp chủ nhân buôn may bán đắt, là thần tài mang lại may mắn, phú quý, thịnh vượng
  • Người xăm hình Quan Vũ cũng nỗ lực phát huy đức tính hiền, đức, trí dũng song toàn và ý chí kiên cường trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, hình xăm Quan Vũ đầy lưng cũng hiện rõ trên người cầm đầu các băng nhóm người Hoa để thể hiện quyền uy và sức mạnh của họ.

Hình xăm Quan Vũ có thể xăm ở những vị trí phổ biến như tay, chân, lưng, ngực. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm đó để thiết kế những mẫu hình xăm với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo sở thích của mình hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm cho mình. Những hình xăm Quan Vũ đẹp nhất dành cho nam và nữ. Hãy chọn cho mình một hình xăm Quan Vũ yêu thích dưới đây.

READ  6 cách làm người tuyết dễ thương cho mùa Giáng Sinh ý nghĩa | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud