Top 7 Trung tâm dạy kỹ năng cho trẻ tại TP.HCM | Hanhphucvang

Trung tâm Toán học FISO

Trung tâm Toán học FISO tin rằng “Giáo dục”Là yếu tố cốt lõi quyết định tương lai của trẻ em, như N.MANDELA đã từng nói “Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới”† Thực tế đã chứng minh, việc chú trọng đầu tư vào giáo dục đã thay đổi mạnh mẽ ở nhiều quốc gia, nhiều người đã trở thành nhân tài thay đổi thế giới.

Đầu tư vào giáo dục là một trong những khoản đầu tư sinh lời cao nhất, nhưng nếu không được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở nên kém hiệu quả nhất. Ở các nước tiên tiến áp dụng chương trình giáo dục mầm non một cách nghiêm túc, bài bản trong những thập kỷ gần đây và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục: Phần Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ…

Toán tư duy FISO với hai phương pháp Finger Math dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và bàn tính Soroban dành cho trẻ từ 7-12 tuổi được đánh giá là một trong những phương pháp hỗ trợ giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn Bạc (4-6 tuổi). ) và Bục đồng (7-12 tuổi) là loại đơn giản và giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ nhà: 61/53 Sương Nguyệt Ánh, P.2, TP.Tân An, Long An
  • Trang mạng: http://fiso.edu.vn/
  • đếm: 0933603399 hoặc 093126886

Kết luận: Trên đây là tóm tắt về Trung tâm kỹ năng trẻ em tại TP.† Trẻ sẽ phát triển những kỹ năng thực sự cần thiết cả về trí tuệ và cuộc sống. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc!

READ  123 Zô.vn địa điểm "tụ tập" lý tưởng của giới trẻ Sài Gòn | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud