“Trần Thiên Thiên trong lời đồn 2” sẽ vắng Triệu Lộ Tư | Hanhphucvang

Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn Triệu Lộ Tư xinh như ‘nữ thần’ tại Đại hội thể thao Iqiyi, cư dân mạng đồng loạt ‘bắn tim!’
Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn Gặp lại Triệu Lộ Tư – ‘át chủ bài’ của ‘Người tình tin đồn’ Trần Thiên Tỉ

Trần Thiên Thiên trong tin đồn là bộ phim xoay quanh nhân vật Tiểu Thiện – một nhà biên kịch tài năng do Triệu Lộ Tư thủ vai, người đam mê viết kịch bản về nữ quyền. Mọi chuyện tốt đẹp cho đến khi nam chính chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, vì Tiểu Thiện muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình, không ngờ lại vướng vào bi kịch của chính mình.

Tiêu Thiện xuyên về quá khứ trở thành công chúa của Đông Lương quốc, giữ địa vị cao quý, quyền cao nhưng khắp nơi nổi tiếng tàn ác. Chỉ có nhân vật phụ là không trụ được quá ba tập, vì để bảo toàn tính mạng cho Thiên Tỉ, hắn tìm đủ mọi cách để mở phó bản, chuyển kiếp, ngược đời phi lý, tìm tình yêu đích thực. .

Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn
Bộ phim Trần Thiên Thiên trong tin đồn

Tuy không thể nói là đỉnh nhưng không thể phủ nhận hói Thiên Thiên trong tin đồn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm nay. Tuy nhiên, cái kết có phần không rõ ràng khiến khán giả không khỏi mong chờ những gì diễn ra trong phần 2 của phim. Không để người hâm mộ phải chờ đợi, mới đây nhà sản xuất đã chính thức công bố danh sách những bộ phim có phần tiếp theo, bao gồm: hói Thiên Thiên trong tin đồn. Tuy nhiên, thông tin dàn diễn viên trong phần 2 vẫn còn là một ẩn số.

READ  Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 tỉnh Phú Yên theo SBD nhanh, chính xác | Hanhphucvang

Thành công của bộ phim không thể không kể đến công sức của dàn diễn viên trẻ, trong đó có Triệu Lộ Tư. Với lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, cô dễ dàng gây thiện cảm với khán giả xem đài. Tuy nhiên, đội hói Thiên Thiên trong lời đồn 2 Ban đầu, người ta nghi ngờ việc mời Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, nam chính của hói Thiên Thiên trong tin đồn – Việc Đình Vũ Anh trở lại bắt đầu phần 2 cũng rất khó xảy ra.

Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn

Sau thành công của bộ phim, mức độ nổi tiếng của cả hai liên tục tăng vọt. Bên cạnh lịch trình dày đặc, cả Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư đều lao ngay vào các dự án mới dù không có thời gian rảnh.

Đặc biệt là với người đẹp Triệu Lộ Tư xinh đẹp và tài năng. Sau khi quay xong phim Trường ca với vai Lý Lạc Yên cô lập tức bắt đầu bộ phim mới Quốc Tử Giám có một nữ sinh, Đây là những bộ phim được mong đợi nhất trong thời điểm hiện tại.

Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn
Triệu Lộ Tư là một cái tên rất được yêu thích

Hơn nữa, mức lương hiện tại của Triệu Lộ Tư cũng khá cao. Trong lúc đó hói Thiên Thiên trong tin đồn Ban đầu nó là một bộ phim kinh phí thấp. Hiện tại khả năng mời được Triệu Lộ Tư vẫn là rất ít.

READ  Top 5 dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín cho người cần biết | Hanhphucvang

Bên cạnh những bình chọn háo hức, công chúng không thể không chú ý ngay đến những tin đồn thất thiệt. Nhiều người cho rằng thành công ở phần 1 phần lớn là do mạch cảm xúc mà nhân vật chính mang lại nên khi phần 2 ra mắt với dàn diễn viên mới thì mạch cảm xúc bị đứt đoạn. Vì vậy, tốt hơn hết là không có phần 2.

Thế giới tự nhiên trong don 2 sẽ rất rộng lớn
Triệu Lộ Tư vẫn đang thực hiện các dự án phim mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud