Trang Trần giật giải ‘nghệ sĩ quê nhất năm’ khi so độ giàu của bà Phương Hằng với Đoàn Di Băng | Hanhphucvang

Mới đây, nhóm Facebook BMSB với 642,9 nghìn thành viên đã chia sẻ một pha “tự tát” của Trang Tran khi “cà phê” nữ đại gia nào đó. Cụ thể, cựu người mẫu đăng đàn: “Đại gia tổ chức sinh nhật phèn. Chỉ khi người ta tổ chức đám cưới trong một nhà hàng dành cho giới lao động thì họ mới ngồi vào bàn. Cố gắng giả vờ như bạn ổn đi. Thằng hề đến rồi. Học viện Di Băng ở đây, một bữa tiệc lớn, hào hoa xứng danh phú gia ai đời quá tiệc phèn ”.

Đi thẳng, Doãn Di Băng Đã đăng dưới dạng nhận xét: “Em khẽ gọi tên anh, sao cuộc đời em sóng gió. Em chẳng là gì so với người khác, chênh lệch vẫn xa lắm anh ơi. Em phấn đấu cả đời mà em không biết. Chưa. Bạn có thể để tôi yên được không? “

mamtom-3 mamtom-2

So với nữ tài phiệt nghìn tỷ không vì lý do gì, Đoàn Di Băng than thở khi ngồi không yên cũng phải hứng chịu “bão tố”. Người đẹp họ Đoàn thành thật thừa nhận cô không là gì so với nữ đại gia kia, dù có phấn đấu cả đời cũng không biết có bằng mình hay không. Suy cho cùng, cô chỉ muốn bình yên, không bị lôi vào “cuộc chiến”.

Trước phản ứng của Đoàn Di Băng, cư dân mạng cười rạng rỡ khi Trang Trần lại một lần nữa tự cho mình “quê độ” trên mạng xã hội. Cư dân mạng liên tục mỉa mai chân dài bán bún đậu mắm tôm:

READ  Nghệ sĩ Ngọc Đáng | Hanhphucvang
Cư dân mạng chỉ trích Trang Trần. cứng

– Con tin ai đó vì sợ bị đánh, mẹ ạ.

Sống trong giận hờn ghen tuông mà không dám so đo bản thân. Như vậy đủ biết ai đứng đầu và ai đứng cuối. Làm sao xóa nhòa nỗi xấu hổ này được, chị ơi mắm tôm ơi.

– Ghét người ta, nhưng nhìn người ta mừng sinh nhật không dứt. Sống cho bao nhiêu đau khổ. Lúc thì live stream bán hàng giả kiếm tiền Tết chị ạ.

– Và sau đó đột ngột kéo công nhân vào không khí loãng? Đạo đức ứng xử bằng đôi dép đối với người lao động làm mất uy tín.

– Cuối năm, cô ấy đoạt giải nghệ sĩ xuất sắc nhất năm hay sao.

Trước đó, Trang Trần và nữ tỷ phú thường xuyên khẩu chiến trên mạng xã hội. Nổi bật là khi cựu người mẫu đăng clip lái xế hộp đến “thăm nhà phú bà” bị chủ “vùi dập” không thương tiếc, cư dân mạng mỉa mai “kẻ kém cỏi” ném đá anh vì quá thô lỗ. sang trọng. Chân dài họ Trần còn thách thức: “Cho cô ấy 10 ngày để nộp đơn kiện tôi. Nếu cô ấy không thể buộc tội tôi trong 10 ngày, nếu mọi người không chấp nhận đơn kiện, cô ấy sẽ ngừng đe dọa tôi. Tôi đã chờ cô ấy 7 tháng rồi. , nhưng cứ đe dọa tôi Đi kiện đi, con người quan trọng hơn cổ phiếu. “ Hiện tại, mối quan hệ của đôi bên vẫn vô cùng căng thẳng, chưa có ai “xuống tay” với đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud