Travis Scott tham gia lễ hội âm nhạc lần đầu tiên sau thảm kịch Astroworld | Hanhphucvang

(Ảnh: Indian Express)

Mới đây, Travis Scott thông báo sẽ tham gia chuỗi sự kiện tại lễ hội Primavera, Nam Mỹ vào mùa thu năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên anh trở lại tham gia các sự kiện âm nhạc kể từ sau thảm kịch ở Astroworld khiến 10 người chết và hàng trăm người bị thương.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Travis Scott sẽ tham gia biểu diễn tại nhiều lễ hội mùa hè lớn trong năm nay, có thể là tại Mỹ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nam rapper chính thức công bố sự xuất hiện của mình.

Kể từ khi thảm kịch xảy ra, Travis Scott càng trở nên cá tính hơn. Nam rapper ban đầu được mời đóng vai chính tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay, nhưng sau đó màn trình diễn của anh đã bị hủy bỏ. Đây không phải là lễ hội duy nhất cấm anh ấy khỏi đội hình, vì các nhà tổ chức lo ngại Travis Scott sẽ trở lại sân khấu chỉ vài tháng sau thảm kịch này.

(Ảnh: MARCA)

Mới đây, Travis Scott đã công bố một dự án từ thiện dựa vào cộng đồng mang tên HEAL. Đây là động thái cộng đồng đầu tiên của nam rapper kể từ khi sự kiện chết người xảy ra trên Astroworld. Trong bài đăng, người yêu của Kylie Jenner cho biết anh đã suy nghĩ rất lâu về cái chết của 10 người hâm mộ mình trong đám đông quá khích tại Astroworld. Trong đó, nam rapper khẳng định mình cực ‘buồn, muốn nghĩ và làm phần việc của mình để hàn gắn cộng đồng’

READ  Adobe Audition CC là gì? Cách tách lời ra khỏi nhạc bằng phần mềm Adobe Audition CC chuyên nghiệp nhất | Hanhphucvang

Travis Scott đã phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích và phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và cộng đồng âm nhạc. Dù ngay lập tức lên tiếng đòi bồi thường cho những nạn nhân không may và lo tang lễ nhưng hành động này của nam rapper vẫn chưa đủ với gia đình các nạn nhân. Hàng loạt vụ kiện liên tiếp được đưa ra tòa chống lại Travis và các bên liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud