Trịnh Sảng lại làm loạn Instagram bằng ‘hình ảnh chăn gối’ của Trương Hằng | Hanhphucvang

Trịnh Sảng có lẽ là người phụ nữ kiên cường chống lại cả thế giới đầy bất hòa trong Cbiz. Cô bị Quang Diễn phong ấn, xóa tài khoản Weibo, nhưng vẫn không làm gì được. Gần đây cô ấy đã có một bài đăng trên Instagram đầy ẩn ý. Là một bức ảnh mờ ảo, không rõ nội dung nhưng nhiều người dùng mạng cho rằng đó là ảnh một cô gái làm chuyện ấy với Trương Hằng. Dòng trạng thái: “Chị ơi, em đợi chị”.

Trịnh Sảng lại gây náo loạn Instagram với 'Hình ảnh chiếc gối' của Trương Hằng
Hình ảnh mờ ảo hẳn là một cô gái đang làm chuyện ấy với Trương Hằng.
Trịnh Sảng lại gây náo loạn Instagram với 'Hình ảnh chiếc gối' 2 của Trương Hằng
Bức ảnh làm mờ mặt cô gái trong phim truyền hình.

Trước đó, nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng đăng tải một bức ảnh chụp mặt con gái mờ ảo kèm theo chú thích: “Ảnh của tôi không bị mờ, chỉ là họ không thích rõ ràng hơn thôi. Tôi không muốn gặp ác mộng nữa, tôi à.” chờ đợi một lời xin lỗi công khai. Cho tôi một cuộc hẹn. “

Trịnh Sảng lại gây náo loạn Instagram với 'Hình ảnh trên gối' 3 của Trương Hằng
Trịnh Sảng suy sụp trên Instagram sau khi tài khoản Weibo của anh bị xóa.
Trịnh Sảng lại gây xôn xao Instagram với 'Ảnh sex' 4 của Trương Hằng
Trịnh Sảng, Trương Hằng thuở còn mặn nồng.

Việc Trịnh Sảng xuất hiện trở lại và ngầm tố cáo Trương Hằng ngoại tình không nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. Ngược lại, mọi người đều tỏ ra thất vọng trước sự cố chấp của Trịnh Sảng. Thậm chí, có người còn đồng cảm với Trương Hằng thời yêu Trịnh Sảng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều fan của Trịnh Sảng vào bình luận, bày tỏ sự thương cảm với thần tượng và lên án Trương Hằng. Hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ:

– Trịnh Sảng này toát lên kịch tính hơn cả CO2.

– Tôi hiếm khi tin vào một người con gái dũng cảm chống lại cả thế giới cho đến khi tôi biết đến cái tên Trịnh Sảng. Hà Kiên Cường!

– Việc anh vướng vào scandal như thế này sẽ không khiến anh quay lại showbiz đâu. Bạn vẫn không biết tại sao bạn bị giết. Chỉ có người hâm mộ của cô mới quan tâm đến việc Trương Hằng có ngoại tình hay không để tẩy trắng cho cô.

– Không hiểu sao mọi người vẫn bênh Sang Nhi?

– Tôi cảm thấy Trịnh Sảng nghiện cảm giác được chú ý, không thể chịu được việc thiếu sự quan tâm của nhiều người, cho dù đó là những tin tức tiêu cực.

(Ảnh: Instagram + Internet)

READ  Hoa hậu Phương Lê công khai hình ảnh của bé gái 8 tuổi bị bạo hành lúc qua đời | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud