Ứng dụng quản lý phòng trọ, căn hộ cho thuê thông minh | Hanhphucvang

Căn nhà ” BlogAmorstay 4.0: ứng dụng quản lý phòng và căn hộ thông minh


AMORSTAY 4.0 – Ứng dụng quản lý phòngCho thuê căn hộ thông minh. Là đơn vị phát triển ứng dụng quản lý bất động sản cho thuê hàng đầu Việt Nam

Amortay 4.0 một giải pháp tốt cho chủ sở hữu phòng

Amorstay 4.0 nhằm mục đích giúp chủ nhà và khách hàng kết nối với nhau dễ dàng hơn. Thay thế cách quản lý phòng trọ truyền thống, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho chủ nhà / chủ đầu tư trong mô hình kinh doanh phòng trọ, căn hộ cho thuê.

Ứng dụng quản lý phòng Amortay 4.0 không chỉ hỗ trợ công nghệ mà chúng tôi còn giúp nhiều chủ nhà / chủ đầu tư tăng doanh thu cho mô hình kinh doanh của mình, hỗ trợ cho thuê / đầu tư toàn diện.

Amortay 4.0 một giải pháp tốt cho chủ sở hữu phòng

Amortay 4.0: ứng dụng quản lý không gian với các chức năng tự động hóa

  1. Quản lý nhà trọ / tài sản cho thuê: Quản lý nhiều hostel, nhà nghỉ trên cùng một thiết bị. Nhiều khu vực và địa điểm khác nhau.
  2. Quản lý từng phòng và giường: Quản lý danh sách phòng, giường, tình trạng và các thông tin liên quan. Chi tiết từng thông tin.
  3. Quản lý người thuê nhà: Quản lý thông tin người thuê, thông tin cá nhân, chi tiết liên hệ, thông tin động cơ liên quan.
  4. Quản lý chi phí sinh hoạt: Theo dõi chi phí sinh hoạt của từng khách hàng dựa trên từng dịch vụ. Rất linh hoạt trong việc xác định chi phí.
  5. Quản lý thông tin hợp đồng: Lưu trữ và quản lý thông tin hợp đồng cơ bản, dễ dàng xem và theo dõi quá trình của người thuê
  6. Quản trị Dịch vụ / Công cụ: Thiết lập các dịch vụ / tiện ích trong tòa nhà và quản lý khách hàng sử dụng
  7. Xây dựng hệ sinh thái tiện ích: Kết nối với các đơn vị đối tác để cung cấp các dịch vụ cho khách thuê như giặt là, dọn dẹp, phục vụ ăn uống, sửa chữa, v.v.
  8. Báo cáo sự cố, khôi phục tòa nhà: Báo cáo sự cố của khách hàng và phân công đội kỹ thuật giải quyết. Quản lý nhanh chóng và kịp thời.
  9. Thống kê thu nhập / chi phí: Thống kê và báo cáo thu nhập và chi phí kinh doanh của 1 hostel hoặc tất cả các hostel
Amortay 4.0: ứng dụng quản lý không gian với các chức năng tự động hóa

READ  Cách sửa lỗi MMC Could Not Create the Snap-in (Cập nhật 2021) | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud