Ví MoMo khoác áo mới cho icon “Chuyển tiền | Hanhphucvang

Chức năng chuyển tiền của MoMo với nhiều ưu điểm: nhanh – miễn phí – chỉ cần số điện thoại, được hàng triệu người dùng sử dụng thường xuyên. Kể từ khi ứng dụng MoMo ra đời (từ tháng 5/2014). ), “Chuyển tiền” là một trong những Tính năng chính. Ngày nay, cùng với nhiều tính năng khác, MoMo đã trở thành “trợ thủ” thân thiết của hàng chục triệu người dùng.

Người dùng cũng dần quen với “MoMo go”, “MoMo Let’s go” như một cách nói quen thuộc thay cho “Chuyển tiền”† Đó cũng là nguồn cảm hứng cho thông điệp mà MoMo sử dụng với slogan “Chuyển tiền – MoMo ngay lập tức!”.

Nhân dịp này, MoMo đổi áo mới lấy icon “Gửi tiền – MoMo tức thì”và tích hợp và hoàn thiện nhiều tiện ích cho chức năng này:

Cho đến khi “Chuyển khoản ngân hàng”Ngoài nhập số điện thoại, người dùng có thể quét mã QR hoặc truy cập vào đường dẫn chuyển tiền. Giao dịch chuyển tiền vốn dĩ khô khan nay đã trở nên vui nhộn, đẹp mắt và nhiều cảm xúc hơn khi MoMo mang đến cho người dùng khả năng tùy chỉnh mẫu tin nhắn, biểu tượng, nhãn dán, chủ đề (background) … Hơn nữa, trong cuộc sống ngày nay, người dùng chọn MoMo là kênh để thể hiện tình cảm của mình như tặng quà, gửi lì xì theo những con số đẹp, ý nghĩa.

MoMo cho phép người dùng trò chuyện với nhau. Trong cuộc trò chuyện có một “Chuyển tiền trong trò chuyện” (trong tab Bạn bè) đặc biệt phổ biến. Điều này cho phép các nhóm bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng phân chia và chuyển tiền cho các bữa ăn, chuyến đi …

READ  Áo khoác dạ nữ dáng suông cổ tròn đẹp cho nàng công sở đông 2021 – 2022 – adayne.vn | Hanhphucvang

Cho đến khi “Nhận tiền”Ngoài chức năng “đòi” tiền hoặc gửi mã QR, người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền. Tính năng này giúp MoMo thu hút một lượng lớn các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, tin tưởng các cửa hàng trực tuyến và sử dụng chúng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, tính năng chuyển tiền cũng thường xuyên được các bạn trẻ sử dụng để đóng góp vào quỹ trường, quỹ lớp / quỹ du lịch hoặc được các tổ chức, cá nhân sử dụng để kêu gọi quyên góp từ thiện.

Với MoMo, mọi giao dịch chuyển và nhận tiền không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn trở thành một hành động vui nhộn, dễ thương và đầy cảm xúc. Anh Nguyễn Bá Điệp (Phó Chủ tịch HĐQT, Đồng sáng lập Ví MoMo) chia sẻ: “Từ một ứng dụng chuyển tiền, sạc điện thoại đến việc xây dựng ví điện tử ‘quốc dân’ và trở thành một Siêu App như ngày nay. Ví MoMo luôn đặt mục tiêu “người dùng vui vẻ” làm “kim chỉ nam” để theo đuổi và phát triển. Trong đó, chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mọi người đang dần có thói quen sử dụng Ví MoMo mỗi ngày, đó là thành công của chúng tôi trong việc góp phần thúc đẩy xã hội Việt Nam thanh toán bằng tiền mặt theo chủ trương của chính phủ, nhất là trong bối cảnh làn sóng dịch bệnh. Hiện nay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud