Vợ Xuân Bắc ném điện thoại con vì phát hiện thứ 18+, ai dè bị nhiều netizen trách ngược ‘không biết nghĩ cho con’ | Hanhphucvang

Gần đây, Bà xã Xuân Bắc cảnh báo các bậc cha mẹ không nên kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên mạng xã hội của con cái họ khi trưởng thành. Nguyên nhân là do bà phát hiện con trai bị lôi kéo vào các nhóm chat chia sẻ ảnh 18+.

Cụ thể, cô ấy tin tưởng: “Hãy kiểm tra các tài khoản Facebook của các con bạn. Ôi thật bất ngờ. Tôi đưa hết, 2 chiếc điện thoại cũng bị hỏng. Nhiều phần tử xấu kéo tôi vào nhóm xấu ”.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ Xuân Bắc tức giận đến mức ném điện thoại đi.

Không chỉ đăng dòng trạng thái cảnh báo các bậc phụ huynh khác cảnh giác với sự thao túng của những kẻ xấu trên mạng xã hội, mà vợ Xuân Bắc còn để lại ảnh chụp màn hình điện thoại của con trai với những hình ảnh: nhạy cảm, không phù hợp với trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, hành động của vợ Xuân Bắc đã mang lại nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, có người bênh vực, đồng tình nhưng cũng không ít người cho rằng có thể hại con, ngược lại ảnh hưởng đến tinh thần. họ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo những người chỉ trích hành động của vợ Xuân Bắc, việc đăng tải chuyện riêng tư của con trai lên mạng xã hội không giúp thúc đẩy việc học hành của con mà càng khiến anh trở nên gay gắt và bị người dùng mạng chỉ trích nhiều hơn. Ngoài ra, con trai của Xuân Bắc cũng có sự nổi tiếng nhất định nên càng mở rộng câu chuyện. Nếu nhìn ở khía cạnh tiêu cực hơn, nó có thể khiến con bạn bị bạn bè xa lánh và chế giễu.

READ  Top 8 địa chỉ mua điện thoại tại An Giang tốt nhất | Hanhphucvang

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng không có gì sai khi mẹ Xuân Bắc muốn cảnh báo nhiều bậc phụ huynh về hậu quả của việc cho con sử dụng mạng xã hội quá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bình luận cho biết không đồng tình với hành động chia sẻ chuyện riêng tư của vợ Xuân Bắc trên mạng xã hội.

Bạn nghĩ gì về sự cố này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud