Vũ Thị Anh Thư lộ clip 8 phút, ‘bà trùm’ Hoa hậu có động thái vô cùng cứng rắn | Hanhphucvang

(Techz.vn) Sau nhiều ngày xôn xao trước thông tin Vũ Thị Anh Thư từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị lộ clip nóng dài 8 phút, ông bầu Hoa hậu đã chính thức lên sàn và có hành động vô cùng cứng rắn.

Trong thời gian gần đây, vụ việc Clip dài 8 phútNó trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, nữ chính còn được cho là đã đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 và là nữ diễn viên tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Về quê ngoại. Trước thông tin này, “ông bầu” của Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng đính chính Vu Thi Anh Thue không phải là thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì không tham gia vòng sơ khảo của cuộc thi.

Không những vậy, bà Dung còn mạnh miệng khi tuyên bố: “Sau khi kiểm tra lý lịch của các thí sinh thực sự tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xác nhận cô gái được các cơ quan báo đài đưa tin gần đây không có tên trong danh sách dự thi của ban tổ chức. Thực tế, có nhiều thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi HHVN nhưng sau vòng sơ khảo, nhiều thí sinh không đạt yêu cầu đã bị loại khỏi danh sách hoặc nhiều thí sinh lọt qua vòng sơ khảo, những trường hợp không tham dự được theo lịch của Ban tổ chức, những trường hợp này không được coi là thí sinh và sẽ không được liệt kê.

Luật sư đại diện của Hoa hậu Việt Nam gửi lời nhắc nhở, yêu cầu dư luận không phát tán ảnh đời tư của cô gái kia để tránh làm tổn hại đến cô. “Luật sư mong và kêu gọi mọi người không chia sẻ những clip, thông tin đó trên các nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác để tránh ảnh hưởng thị giác, hình ảnh và tâm lý cho các em”. Fan page của Hoa hậu Việt Nam đăng tải.

Vu Thi Anh Thue

Việc phát tán clip nhạy cảm khiến Vu Thi Anh Thue vô cùng sợ hãi. Người đẹp sinh năm 1998 có ý định dại dột nhưng may mắn được mẹ và người yêu kịp thời ngăn cản. Hiện cô vẫn đang được theo dõi trong bệnh viện. Phía Thu Vũ và gia đình quyết tâm tìm ra kẻ tung clip và mục đích phát tán clip là gì.

READ  Chủ tịch Tân Hoàng Minh vừa bị bắt, Hoa hậu Giáng My lập tức có động thái khiến CĐM xôn xao | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud