Xôn xao clip Trấn Thành bị bắt tại trận ‘lấy cắp’ đồ nhạy cảm của đồng nghiệp nữ | Hanhphucvang

(Techz.vn) Dân tình “tá hỏa” trước đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành bị nữ đồng nghiệp ức hiếp vì dám “chôm” đồ nhạy cảm của cô.

Mới đây mọi người được phen xôn xao trước clip quay cảnh Tran Thanh bị đồng nghiệp “khuyên nhủ” vì dám trộm “đồ nhạy cảm” của phụ nữ.

Clip quay lại hậu trường một game show Tran ThanhVõ Hạ Trâmsam tham gia cùng nhau. Trong khi Tran Thanh Tôi trang điểm Võ Hạ Trâm ngại tìm dây phơi của em bé. Nhìn đi tìm lại, cuối cùng cô cũng tìm được cả hai chiếc quai của mình trong ba lô của Trấn Thành. Ca sĩ liền hỏi: “Trời ơi! Cái gì thế này, anh Thành? Sao anh lấy dây áo ngực của em nữa vậy? Em dùng nó hay làm dây buộc cổ vậy?”.

Tran Thanh ngay lập tức rõ ràng: “Cái giỏ đã để ở đây rồi tự dưng có người luồn dây vào đây, hiểu không?”. “Hay là em trả lại sợi dây này cho Hari?”, Võ Hạ Trâm tiếp tục công kích đàn chị. Nam MC ngay lập tức trả lời: ‘Bạn hoàn toàn đúng. Vợ tôi lớn hơn của anh, anh hiểu không? ‘

Sau đó, sam cũng nhảy vào bênh vực Võ Hạ Trâm: “Anh Thành, đây là đồ của con gái anh.”† Vì bị “bắt tại trận” nhưng kiên quyết không nhận, vợ chồng Hari Won liên tục bị Võ Hạ Trâm và Sam tra hỏi. Cuối cùng, không chịu được, nam MC liền lên tiếng chỉ trích: “Hai sợi dây vừa vàng, vừa căng vừa căng, ai muốn lấy sợi chỉ của tôi, hiểu không?”.

Đây là clip từ lâu lắm rồi Tran Thanh Đăng lại tên fan page kèm theo dòng trạng thái: “Tôi khao khát cái cảm giác đánh lừa cái này cái kia !! Tôi chắc rằng rất nhiều người cũng giống như tôi! Xin mọi người giữ gìn sức khỏe, mong sớm gặp lại các bạn !!”. Do tình hình dịch bệnh, tháng này Tran Thanh chỉ ở nhà với Hari Won

Xin và Ri mukbang cặp đôi tại nhà

Ngoài việc liên tục đăng tải những clip hài cũ để công chúng giải trí, cặp đôi Xìn-Ri cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi khiến mọi người ghen tị khi có được người đàn ông nấu ăn ngon, hài hước và tâm lý.

READ  Từ "hoàng tử shoujo mặt đơ" đến nam chính xuất sắc giải thưởng truyền hình Nhật Bản | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud