Xót xa bố ruột Hari Won không thể đoàn tụ cùng gia đình, ngỡ ngàng về con người thật qua lời con gái | Hanhphucvang

Hình ảnh mẹ ruột của Hari Won đã không còn xa lạ với công chúng Việt Nam khi vợ chồng bà Trấn Thành liên tục chia sẻ hình ảnh của bà trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thông tin về cha ruột của nữ ca sĩ sinh năm 1985 khá hiếm hoi.

Bố mẹ của Hari Won.

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình do Đài truyền hình KBS của Hàn Quốc sản xuất, Hari Won từng tiết lộ rằng trong gia đình, người mắc bệnh hiểm nghèo nhất chính là bố cô. Căn bệnh quái ác này khiến bố của Hari Won phải sang Hàn Quốc chạy thận định kỳ và không thể đoàn tụ với gia đình tại Việt Nam. Vì vậy, trong những bức ảnh đoàn tụ gia đình chỉ xuất hiện mẹ và em gái chứ hoàn toàn không có bóng dáng của người cha bên cạnh.

Bố mẹ Hari Won khi còn nhỏ

Hari Won từng nói trong một clip rằng: “Thận của bố tôi không tốt lắm nên phải chạy thận 3-4 lần một tuần. Việc điều trị ở Việt Nam không tốt lắm nên bố tôi phải ở lại Hàn Quốc ”. Còn nhớ khi bố cô trong đám cưới của Hari Won phải đột ngột rời tiệc cưới vì sức khỏe không tốt và không thể ngồi tiếp khách cùng vợ.

Bố của Hari Won trong đám cưới của con gái

Trong một chương trình truyền hình mới phát sóng, Hari Won lần đầu tiết lộ về con người thật của bố ruột cô. Cô ấy bảo: “Gia đình tôi giống như cha tôi, giống như quân đội. Rất nghiêm khắc, rất kỷ luật. Khi đó tôi mới 7 tuổi, nhưng khi thay đồ phải cho quần áo vào trước, đặt đồng hồ phía trước, phải thay xong trong 1 phút nếu không sẽ bị ăn đòn ”.

Không chỉ nghiêm khắc, bố Hari Won còn là người rất kiểm soát. Hari Won thu thập bằng chứng bằng cách theo dõi các mối quan hệ của con gái, thậm chí là từng cuộc điện thoại. Cô ấy bảo: “Từ nhỏ, tôi không được phép đi chơi với bạn bè. Vì bố tôi có tính rất ghét làm phiền mọi người. Thậm chí, bạn bè gọi điện thì nhà trên lầu có điện thoại, dưới lầu có điện thoại, bạn bè gọi thì ở trên lầu cũng nghe ”. Ngoài ra, bố cô cũng không đồng ý cho ngồi gần đàn ông lạ hoặc ra ngoài khi chưa được sự cho phép của ông.

Đám cưới của Hari Won có sự góp mặt của hai bên gia đình

Theo đó, có thể thấy bố Hari Won khá cứng nhắc và nghiêm khắc. Tuy nhiên, điều này cũng rất dễ hiểu bởi nó xuất phát từ sự quan tâm, chăm sóc của con gái. Giống như nhiều ông bố, anh luôn muốn bảo vệ con gái mình tốt nhất có thể để tránh gặp phải kẻ xấu hoặc rơi vào tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, do sức khỏe khá yếu nên anh phải ở lại Hàn Quốc để chạy thận.

READ  Top 10 phòng trà nổi tiếng được ghé đến nhiều nhất Đà Lạt | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud