Ý nghĩa các hình xăm trong thế giới ngầm, giới giang hồ | Hanhphucvang

Ý nghĩa của những hình xăm trong giới giang hồ đại bàng, hổ, rồng, chữ Nhẫn..không chỉ thể hiện tính cách đặc trưng mà còn là thứ bậc, xuất thân giang hồ ..

  • Hình xăm đẹp cho bạn gái ở cổ tay hot nhất hiện nay
  • Hình xăm nhỏ đẹp về hồng hào, đẹp mà ý nghĩa

Bí mật của những hình xăm giang hồ

Ngày nay, nghệ thuật phẫu thuật thẩm mỹ trên da ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ủng hộ. Nhưng đối với những người trong thế giới gypsy, nếu bạn muốn có một hình xăm, bạn nên cân nhắc ý nghĩa của những hình xăm giang hồ bMỗi người trong số họ có mục đích cụ thể của riêng mình

1 / Hình xăm và tình trạng gypsy

Hình xăm giống như một nghi thức để gia nhập một băng đảng: Khi nhập âm phủ, việc lựa chọn hình ảnh để khắc lên cơ thể phải chứa đựng đúng ý nghĩa của các hình xăm trong quy định. Nó được coi là một nghi thức nhập quốc không thể thiếu.
Xăm đầu lâu, quái vật, kiếm … cũng được Giang hồ nhiều lựa chọn để hù dọa những người tốt và phô trương địa vị của họ.

READ  Bát tự là gì? Ý nghĩa của bát tự để đoán vận mệnh | Hanhphucvang

Ý nghĩa của những hình xăm trong thế giới ngầm, thế giới gypsy

Đẳng cấp cao nhất trong thế giới gypsies là những xăm chữ “Ring”trên vai, chữ Nhẫn ở trên là bộ Lưỡi kiếm, bên dưới là bộ Tâm. Với những ẩn ý, ​​những hoài bão và hiểm nguy trong lòng: “Việc nhỏ nóng vội, mưu lớn” với thâm ý (việc nhỏ không bền, việc lớn sẽ thất bại), lùi một bước để tiến ba bước. Những người đeo chữ Nhẫn trên vai là người được khẳng định là giang hồ đi đến đâu, chỉ cần nhìn thấy là biết đường mà tránh xa, không dám làm trái ý.

2 / Hình xăm thể hiện một thông điệp nào đó đến những người xung quanh bạn.

Một xăm hình thường chứa nhiều thông điệp. Đặc biệt đối với thế giới gypsy, nó còn chứa đựng nhiều ý định hơn và chủ yếu được sử dụng như một tín hiệu mà chỉ những người trong giới mới hiểu được.
Không chỉ vậy, đối với bất kỳ loại hình xăm nào như: hình xăm chân dung, hình xăm nền đẹp với các dạng hình xăm 3d, 2d, đen trắng… thì hình xăm gypsy còn mang nhiều ý nghĩa hơn.

3 / Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Trong thế giới ngầmnếu bạn xếp hạng trạng thái theo hình xăm, chủ sở hữu hình xăm đại bàng được xếp vào hàng những người lớn tuổi. Như một luật bất thành văn, những người không được xếp vào hàng anh em ruột thịt tuyệt đối không dám nghĩ đến chuyện xăm rồng, đại bàng. Tuy nhiên, việc bố trí chiếu trên, ngoài các đàn em yêu quý còn phải được các võ sư khác trên sàn đấu công nhận. Luật rất rõ ràng.

READ  6 cách làm người tuyết dễ thương cho mùa Giáng Sinh ý nghĩa | Hanhphucvang

Ý nghĩa của những hình xăm trong thế giới ngầm, thế giới gypsy

Đó là lý do tại sao khi ai đó đã mang hình xăm đại bàng với chiếc mỏ và những móng vuốt sắc nhọn dang rộng đôi cánh, hay một con rồng với đủ các tư thế như một con rồng, hai con rồng và hai con rồng tranh giành ngọc với ý đồ giết người nảy lửa. Vị trí của người đó tự động được công nhận.
Có lẽ lý do thế giới gypsy tôn thờ đại bàng là vì loài chim này được mệnh danh là bá chủ bầu trời với sải cánh rộng, sức mạnh và những chiếc móng sắc nhọn là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Hình ảnh đại bàng ngoài ý nghĩa tôn thờ sức mạnh của loài chim trời còn thể hiện sự tự do, phóng khoáng của thế giới này, thích bay nhảy mà không bị ràng buộc bởi luật pháp trên mặt đất. Chẳng hạn, tên cướp khét tiếng Phước “tám” có hình xăm đại bàng bay trên ba ngọn núi, hình xăm này thể hiện tham vọng làm bá chủ của hắn.

4 / Ý nghĩa hình xăm rồng

Ý nghĩa của những hình xăm trong thế giới ngầm, thế giới gypsy

Rồng từ lâu đã được coi là biểu tượng của bậc đế vương. Rồng là loại có sức mạnh, tư thế oai phong, có thể sống dưới nước, trên mặt đất hoặc trên không, có khi vờn mây, bay nhanh như gió, khi tức giận thì phun nước, phun mưa để trấn áp đối thủ. Người mang hình xăm rồng nổi tiếng nhất miền Nam những năm trước giải phóng là Lê Văn Bảy, tức Bảy Viễn. Là tên một tướng cướp lừng danh từ trước năm 1945, sau này tham gia tổ chức lực lượng vũ trang chống Pháp, một danh tướng với chức danh thủ lĩnh Bình Xuyên. Tấm lưng rộng lớn của anh ta có hình xăm một con rồng đỏ với đầu dài tới cổ và đuôi của những con rồng dài qua eo. “Tứ đại thiên vương” trong giới giang hồ Sài Gòn thập niên 1970: Đại-Vi-Cái-Thế đều có dấu ấn của con rồng hung dữ trên người.
Tiếp theo xăm hình cũng khẳng định nguồn gốc của môn: Giang hồ vốn là người phương nam, có hình xăm đại bàng, đầu chim cũng chắc chắn nhìn nghiêng. Mặt khác, con đại bàng nhìn thẳng vào con chim đại bàng phía bắc. Ở phía Bắc, hình xăm đại bàng sải cánh rộng và mắt nhìn vật thể đang vung vẩy trong tư thế lao xuống đẹp và sinh động hơn hình xăm đại bàng phía Nam. Nó cũng phần nào cho thấy khí chất của những người digan đến từ phương Bắc: hung dữ, liều lĩnh, máu lạnh nhưng thẳng thắn và cao đẹp.
Nói đến thế giới gypsy là nói đến những cuộc soán ngôi, soán ngôi không ngừng. Những cuộc chiến mang tên hình xăm luôn là những cuộc chiến khốc liệt nhất.

READ  Bách hợp là gì? Ý nghĩa gì trong tiểu thuyết ngôn tình | Hanhphucvang

Hình xăm đẹp –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud