Ý tưởng cho bài báo tường 20/11 ấn tượng, chắc chắn đạt giải | Hanhphucvang

Tổng hợp những tấm gương báo tường ấn tượng ngày 20-11

Mẫu Báo Tường Đơn Giản Ấn Tượng Cho Ngày 20/11

    Mẫu báo tường đơn giản với tiêu đề

Mẫu báo tường đơn giản có tiêu đề “niềm tin”

    Mẫu báo tường đơn giản không có tiêu đề

Mẫu báo tường đơn giản có tiêu đề “sắc màu của thời gian”

    Mẫu báo tường đơn giản có tiêu đề

Mẫu báo tường đơn giản với tiêu đề “cảm ơn thầy cô”

Mẫu báo tường cổ điển, ngày 20 tháng 11

    Mẫu báo tường cổ điển, màu không có tiêu đề

Mẫu báo tường nổi bật, có tiêu đề “nguồn” (Ảnh Internet)

    Mẫu báo có tiêu đề tự

Mẫu báo tường có tiêu đề “đôi cánh tri thức buồn”

    Mẫu báo tường có tiêu đề

Mẫu báo tường có tiêu đề “bụi phấn”

Cách làm poster treo tường đẹp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuẩn bị một tờ giấy lớn, gắn giá đỡ và gắn dây vào đinh

Trên trang tính đó bạn dùng màu để vẽ tiêu đề, hình ảnh hoặc chỉ cần dán hoặc cắt một số bài báo, hình ảnh in từ báo trên …

Chú ý trang trí tên báo tường thật nổi bật

Để làm cho tờ báo tường trở nên nổi bật, việc lựa chọn một cái tên và thiết kế đẹp mắt quyết định một nửa sự thành công của tờ báo tường.

Bạn nên chọn những tựa sách thường là chủ đề liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam, trường lớp, thầy cô, bạn bè: Thuyền tình, Khởi nguồn tương lai, Khoảng lặng, Bụi phấn, Mực tím, Một thời áo trắng, Nắng sân trường, Người lái xe ấy, Con thuyền của Ơn giời, Chuyến đò yêu thương, Ước mơ xanh, Thầy cô kính yêu, Những bông hoa 20/11, Truyện Kiều, …

Nên ưu tiên chọn những câu ngắn gọn nhưng đủ ý. Lưu ý rằng phần trang trí đầu đề chiếm 1/4 hoặc 1/5 tờ báo.

Giới thiệu, giới thiệu

Phần mở đầu là một phần không thể thiếu của một tờ báo tường. Bạn có thể viết dựa trên tiêu đề nhưng phải lưu ý đến ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm đến thầy cô, chẳng hạn như:

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ ai đào giếng… Từ thuở nhỏ thầy cô đã học những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên giúp chúng ta nhận diện ra người để trở thành con người như ngày hôm nay. †

Là người Việt Nam chúng ta không được quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không phải là thầy, bạn cũng có thể … Chính thầy cô đã chắp cánh cho ước mơ của chúng ta bay cao, cho chúng ta kiến ​​thức vững bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Nhưng có mấy ai nhớ đến thầy cũ của mình sau khi vào sinh ra tử?

Có ai quay lại trường xưa thăm lại những người đã hy sinh hết lòng để giúp chúng ta trở thành người có ích không? Hàng năm, ngày lễ 20-11 và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, là ngày chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với những người cha mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người.

nội dung báo chí

Một tờ báo tường có nhiều mục thú vị. Vì vậy, bạn có thể thiết kế nhiều nội dung như bài thơ, suy nghĩ, bài thơ, truyện ngắn… để tờ báo tường thêm phần ý nghĩa và hấp dẫn.

Ngoài ra, nên đa dạng các thể loại như trang văn học, trang thơ, trang vui học tập, câu đố, truyện cười, mẹo hay, tục ngữ, thơ về thầy cô, trò chơi ô chữ, thơ, tranh cổ động hay châm biếm, bài hát … có chủ đề. vào khoảng ngày 20 tháng 11. Hãy vẽ thêm những bức tranh hoặc dán những bức tranh để tờ báo tường 20/11 thêm phần ý nghĩa và hấp dẫn.

Bài thuyết trình hình nền đẹp nhất của ngày 20 tháng 11

Bài thuyết trình ngày 20 tháng 11 về chủ đề “Veerman”

Kính thưa quý vị giám khảo!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Tên tôi là XX, sinh ra trong lớp XX. Đến với cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn thể hiện bài dự thi thuyết trình của lớp mình mang tên “Người lái đò”

Một cuộc đời, một dòng sông

Ai là người đứng trên bờ?

Muốn qua sông phải đi thuyền.

Con đường của cuộc sống mãi mãi phụ thuộc vào những người cho…

Giảng viên! Hai giọng hát thánh thót ấy vang lên từ sâu thẳm tâm hồn chúng ta với sự tha thiết không gì lay chuyển được! Làm sao kể hết được công ơn và những vất vả của thầy cô?

Từ khi còn là những cô bé, cậu bé còn bỡ ngỡ cắp sách đến trường cho đến khi trưởng thành, đâu đâu ta cũng thấy bóng dáng của thầy cô.

Các thầy cô đứng trên sân khấu với giọng hát trầm ấm, họ đã mang đến cho chúng tôi những điều thú vị trong cuộc sống, họ dạy chúng tôi về đạo đức con người, về tình yêu thương và lòng bao dung. Các thầy cô đã uốn nắn chúng em từng bước, từng chữ đầu đời, đến những trang thơ, những dòng thơ đầy cảm xúc.

Thời gian vẫn trôi như những toa tàu vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn âm thầm lái đò, chở học trò hết lớp này đến lớp khác đến bến bờ tương lai, sang bên kia dòng sông tri thức. †

Để rồi sau này, trong nhịp sống hối hả, ồn ào, có mấy ai nhớ, bao người tìm về thăm lại những con đò xưa? Ồ! Cao quý thay người thầy, người cô! Công ơn của thầy cô khó mà đong đếm được.

Và ngày mai đàn chim nhỏ sẽ sải cánh trên thiên đường tri thức với hành trang trên vai là những tri thức quý giá và những lời dạy bảo của thầy cô.

Những lời dạy đó luôn theo chúng tôi qua năm tháng, khi chặng đường chông gai nó luôn là điểm tựa để chúng tôi dựa vào và cố gắng trở thành những công dân tốt.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô! Những người đã thổi bùng lên những ước muốn, hoài bão của các bạn sinh viên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình của tập thể lớp XX nói riêng và học sinh toàn trường nói chung, em xin gửi tới các thầy cô lời chúc sức khỏe, chúc các thầy cô luôn vui vẻ, tự tin. , sẽ mãi là những con thuyền kiên nhẫn chở bao thế hệ học sinh đi qua đại dương tri thức bao la của nhân loại.

Bài thuyết minh về hình nền ngày 20-11 chủ đề “Cầu Kiều” dành cho học sinh THPT

“Muốn đi thì phải bắc cầu ra nước ngoài”

Muốn con ngoan thì phải yêu cô giáo ”.

Cứ đến mùa thu là chúng ta lại đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa chung với không khí vui tươi đó, tập thể lớp XX đã cho ra mắt chuyên đề tri ân các thầy cô giáo. Những người cha, người mẹ thứ hai nâng đỡ chúng ta từ thuở ấu thơ, dạy dỗ chúng ta đến khi trưởng thành. Biển trời ấy mới tuyệt làm sao.

Ngày 20-11 đến rồi, năm nay chúng tôi rời mái trường XX không biết nói sao cho hết lòng. Nhìn lại từ mái trường khang trang, nhìn lại mái trường đã gắn bó với các em suốt 4 năm liền, bốn mùa 20/11 là 16 mùa mưa nắng, là 16 mùa vui buồn.

Những người thầy đã chèo lái con đò suốt cuộc đời đã dạy chúng tôi trong thầm lặng đức hy sinh, thế nào là lẽ sống, tình yêu thương gia đình, quê hương đất nước.

Ông dạy chúng tôi quý trọng thời gian, tôn trọng chữ tín, giữ tấm lòng trong sáng, ngẩng cao đầu với bạn bè. Cuộc đời anh đã đưa biết bao người qua sông tri thức …

Để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, tập thể lớp XX xin gửi đến các bạn một số báo đặc biệt mang tên XX.

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân. Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

READ  Muôn ý tưởng cho concept chụp đôi bạn thân – Chụp đi chờ chi! | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud