Youtuber Đích Lép | Hanhphucvang

YouTuber Địch Lép là ai?

Địch Lép là một youtuber tên thật là Huỳnh Quang Minh, hay còn được gọi là “chuyên gia tình ái” được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Địch Lép và bạn gái Thanh Trúc (nickname Tizi) đã thành lập cộng đồng giúp các bạn trẻ tư vấn và giải đáp những thắc mắc về tâm lý, tình cảm. Địch Lép và Tizi luôn ấp ủ dự định làm một điều gì đó để truyền cảm hứng yêu thương đến mọi người và mọi nơi. Rồi dần dần các cộng đồng như nhóm Xin Chào, Tizi Địch Lép,… ra đời và gây được tiếng vang cho nhiều bạn trẻ.
Cho đến nay, kênh Tizi Dich Lep của Quang Minh đã thu hút gần 80.000 người đăng ký và hơn 3 triệu lượt xem. Trên fan page cá nhân của mình, anh chàng cũng thu hút hơn 470 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Quang Minh cảm thấy rất vui và hào hứng. Quang Minh luôn xem đó là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện mình hơn.
Với lượng bạn trẻ tham gia tương tác trên fanpage với mục đích yêu cầu tư vấn tình cảm, tâm lý, hẹn hò, giáo dục giới tính. Huỳnh Quang Minh cho biết, để giúp các bạn trẻ có những lời khuyên hữu ích, Minh đã mời nhiều chuyên gia, đội ngũ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp đến tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ. Minh hiểu rằng trong xã hội ngày càng tiên tiến hiện nay, các bạn trẻ rất thiếu nơi để giúp đỡ giải quyết các vấn đề tâm lý, tình cảm nên bản thân Minh rất hào hứng xây dựng các nhóm để giúp đỡ mình. Chia sẻ và tư vấn cho mọi người.
Điều đặc biệt là, ngoài công việc quản lý các nhóm của mình, Huỳnh Quang Minh còn được biết đến với những clip tư vấn tâm lý hữu ích được nhiều bạn trẻ chia sẻ.
Gần đây nhất, vào tháng 2/2020, Tizi Địch Lép là một trong ba gương mặt nổi bật đại diện cho Việt Nam được YouTube xướng tên tham gia dự án có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới cùng vlogger Giang Ơi, 1977 Vlogs. Đó là trở thành đại sứ cho chương trình Thay đổi người sáng tạo trên YouTube. Tizi Dich Lep chọn chủ đề “Chống bạo lực” bằng cách tiếp cận vấn đề từ quan điểm của những kẻ bắt nạt, thay vì chỉ lắng nghe câu chuyện của những người bị bắt nạt. Quang Minh cũng nảy ra ý tưởng truy tìm và phỏng vấn một số kẻ bắt nạt ẩn danh để tìm hiểu suy nghĩ của họ đằng sau màn hình máy tính.
Hy vọng rằng Quang Minh sẽ giữ được niềm đam mê trong việc hướng dẫn, tư vấn cho các bạn trẻ trong tương lai và hoàn thành tốt sứ mệnh của một đại sứ Youtube.

READ  Ai là Youtuber thứ 3 đạt nút Kim Cương tại Việt Nam? | Hanhphucvang

Bạn gái / vợ / người yêu của Youtuber Địch Lép là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


YouTuber Địch Lép cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m75
Trọng lượng: khoảng 70kg
Số đo 3 vòng: cập nhật


YouTuber Địch Lép sinh năm bao nhiêu?
Địch Lép sinh ngày 16 tháng 1 năm 1995 (27 tuổi).

YouTuber Địch Lép sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Dich Lep sinh ra tại Nha Trang Province, Vietnam. Anh sinh ra dưới cung Ma Kết và cầm tinh con chó (Giáp Tuất 1994). Địch Lép đã xếp hạng nổi tiếng thứ 222 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Dịch Lép được Nguoioiitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Youtuber Dich Lep có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cảm thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

READ  Youtuber Thắng Tê Tê | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud