Youtuber Tuấn Dương | Hanhphucvang

Đặng Tuấn Dương là người sáng lập kênh YouTube Saigon Today chia sẻ về Cuộc sống – Văn hóa Sài Gòn – Âm thanh chân thực, Cuộc sống không hạnh phúc và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Tuy nhiên, mới đây, Tuấn Dương đã bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề vì hành vi thô lỗ, có những phát ngôn không đúng mực với người già và coi thường người nghèo đến phát cơm từ thiện do anh tổ chức.

Trong một số video, Tuấn Dương từ chối phát cơm từ thiện với những lý do rất vô lý như:Tuổi trẻ ra đi đừng đưa cơm, bụi đời đừng tung hoành.Tại sao bạn đang sơn móng chân của bạn và đến đây để kiếm thức ăn?“tốt”Tôi nhận rồi, chỉ có vậy thôi, vàng ai người ấy đeo cho bệnh nhân.“… Không những thế, Tuấn Dương còn thường xuyên chế giễu, mỉa mai, nghi ngờ những người đến lấy gạo từ thiện giả nghèo. Nhìn thấy hình ảnh nhiều ấm ức bước ra hàng nhận gạo từ thiện khiến đám đông phẫn nộ.

Đa số ý kiến ​​cho rằng “cho không bằng cho không”, hành vi của Tuấn Dương đã chạm đến lòng tự hào của những người dân nghèo bị bão lũ Covid-19 nhận gạo từ thiện. Nhiều người còn rủ nhau xung phong đi phá kênh Tuấn Dương.

Khi bị cộng đồng mạng lên án gay gắt hành động “nhìn mặt phát quà”, Tuấn Dương đã nhanh chóng đăng video giải thích rằng anh phát hiện những người đó có ý đồ xấu nên từ chối phát cơm từ thiện. Tuy nhiên, việc Tuấn Dương tố cáo người khác mà không có bằng chứng cụ thể khiến cộng đồng mạng càng thêm bức xúc.

READ  Vừa trở lại, "Gia đình Cục Súc" giữ vững phong độ, leo thẳng lên top Trending Youtube | Hanhphucvang

Sau đó, lúc 2h sáng, Tuấn Dương đăng clip xin lỗi “Mong được mọi người tha thứ để sửa sai”. Tuấn Dương khẳng định mọi lỗi lầm là của mình nên không muốn ảnh hưởng đến người khác. Anh cũng cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến. Hy vọng trong thời gian tới, Tuấn Dương sẽ chọn lọc những nội dung thông điệp tích cực để truyền tải đến công chúng. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn thì hoạt động thiện nguyện của Tuấn Dương là vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, chàng nên chú ý cách ăn nói, cư xử để không gặp phải thị phi không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud